Trừ Toyota, mua xe 7 chỗ nào dưới 2 tỷ?

Tôi muốn mua xe có hàng ghế thứ 3 rộng rãi thoải mái, mỗi ngày sử dụng xe khoảng 50 km cuối tuần đi chơi khoảng 70 km.

Xin hỏi tôi có những lựa chọn nào?

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

hoan hô bạn đã bỏ qua 1 thương hiệu mà giá nó ở trên ngọn núi Phú Sĩ nhưng tiện nghi thì thấp ngang với đồi mộng mơ. 4 em đưa ra điều tuyệt nhưng mình sẽ chọn Everest, vì mình thích em chân dài ở VN mình hay lội nước.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Nếu chọn đúng theo nhu cầu chủ thớt thì nên chọn 1 trong 2 con Sedonna hoặc Odyssey (2 ông này là MPV cỡ to nên rộng rãi, kể cả ở hàng ghế thứ 3 - đúng ý của chủ thớt). SUV ở tầm tiền này (Everest và SantaFe) vẫn chủ yếu là dạng 5+2 nên hàng ghế thứ 3 rất chật (đi đường ngắn thì tạm ổn nhưng đi đường dài trên 70km thì rất mệt mỏi).

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Bác còn chần chừ gì nữa. Hãy đến ngay đại lý Ford, đăng ký lái thử ngay F. Everest mới. Chắc chắn bác sẽ không cần hỏi ý kiến của ai nữa.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Everest là 5+2 của một ng chưa đi bao giờ cho hay

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Tiêu chí hàng ghế thứ 3 rộng thì chỉ Odyssey, Sedona đáp ứng. Everest 2016 hàng ghế 3 hơi chật hơn đời cũ, phù hợp cho người nhỏ con. Còn Santafe là loại 5+2 hàng ghế 3 chỉ phù hợp trẻ em.
Tiêu chí giá thì với giá <= 2 tỷ thì không mua được Odyssey, chỉ mua được Sedona, Santafe và Everest 2.2, Everest 3.2 giá lăn bánh phải 2,2 tỷ.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

bác này có vẻ anti Toyota nhỉ, bác thử bước lên Toyota Sienna hay Toyota Alphard xem, mấy chiếc bác ví dụ trên chạy mất cả dép cũng theo nó không kịp

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Bác cho em biết là giá 2 con Toyota Sienna hay Toyota Alphard bao tiền ah? Họ cần tư vấn thật sự. Bác tỏ ra hiểu biết nhưng em nghĩ bác mới chính là người thích anti. Thân

do van duong
Trả lời 7 năm trước

còn ông thì bị cuồng toyota quá đáng...với giá chủ thớt đưa ra chưa thể đủ để mua 2 chiếc toyota mà ông nói..chưa kể sienna chả là cái đinh ghẻ gì so với odyssey..còn cái alphard thì có bị thần kinh mới bỏ ra 4 tỉ đồng để mua nó...quá cùi bắp so với giá...

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Kia sedona đi bác, tiền còn dư để dành làm việc khác

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

bác cứ đi xem tất cả các loại xe đó đi . Cuối cùng nhớ ghé Toy làm 1 chiếc về nhé.