Mazda 3 bị lỗi cá vàng thì sau khi thay phụ tùng có hết lỗi không?

Mazda 3 bị lỗi cá vàng thì sau khi thay phụ tùng có hết lỗi không hả các cụ?

Em đang định mua xe này, nhưng nhiều cụ kêu quá nên cũng hơi lo ạ, các cụ giúp em với...

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Có vẻ đèn báo lỗi hỏng thật, ko phải lỗi ở động cơ thì, lỗi ở định mệnh là người Việt Nam

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Vậy mà hiện tại vẫn có khối ông cứ đâm đầu vào Mazda3 mới hay chứ:D
Chắc nghe sâu hứa :D

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Cerato đi cụ. E vừa mua cho vk. ok phết. Elantra nhìn ngoài thì ok. Chứ bên trong nội thất xấu quá.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Sao ko triệu hồi rồi cắt cái đèn là xong, khỏi ai phàn nàn.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Chắc Bác ấy thay ống dẫn xăng mà quên thay luôn cái đèn báo lỗi ấy mà !!!

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Con Cap của bà chị bị lỗi này mấy năm nay vẫn chạy phà phà. (Rút giắc dưới ghế ngồi ra rồi cắm lại thì hết. Nhưng được vài bữa thì "con cá vàng" lại nổi lên).

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Các bác sợ cá vàng thì còn nhiều dòng xe của các hãng như cerato, cruze, elantra... tha hồ lựa

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Mua xe được khuyến mãi thêm trò chơi bắt cá, đúng là quá sướng luôn.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân em thì nghĩ do xăng. ý e z. các bác có chém thì nhẹ tay. k có ý múa riều. các bác chỉ giao e thêm
thằng bạn em làm cây xăng ( 8 cây xăng). nó có xe tự đi lấy luôn. nó bảo là xăng bjo đa số pha hóa chất để kiếm lời. ngán ngẫm. đổ xăng e toàn lại nhà nó đổ. ( tại nó bảo lỗi do xăng nó đền e chiếc mới

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Vậy sao bim, mec cũng xăng đó mà không bị nổi cá vàng. Em nghĩ mazda Nhựt cũng chưa chuẩn ra bệnh nhưng do Việt thức dữ quá còn đe cấm bán nên tạm đưa giải pháp thay vài thứ linh tinh. Có lẽ nguyên nhân rất phức tạp : ở khâu thiết kế động cơ- tỷ số nén, kết cấu buồng cháy, kiểu phun nhiên liệu....dẫn đến quá trình cháy dãn nở không hoàn hảo trong đk môi trường như ở VN. Túm lại động cơ 1.5 của mazda 3 có thể không hợp với VN.