500 triệu mua Honda Civic 2010 hay Corolla Altis 2007?

Tôi có nhu cầu mua xe đi trong phố thỉnh thoảng đi chơi xa như Quảng Ninh, Ninh Bình.

Tôi có bằng đã lâu những ít lái xe, giờ muốn mua xe và đang phân vân giữa Honda Civic 2010 đi được 5 vạn, xe màu bạc còn khá mới biển Hà Nội. Còn Altis Corolla 2007 (nhập nguyên chiếc) xe sử dụng cũng thường xuyên, xe màu đen, biển Hà Nội người quen có nhu cầu đổi xe cuối năm. Xin hỏi tôi nên chọn xe nào.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Xin các commens hạn chế ném gạch đá nhé , thực tình Civics 2010 dáng đẹp , thể thao , đèn đa giác ... nhưng trần thấp , góc chữ A hẹp , nội thất chật chội , nhanh hỏng , đồ đắt đắng khi thay . Corola Altis 2007 chấp các hãng khác cùng dòng , đời cao hơn 5 năm luôn . Nhưng tùy tuổi , sở thích thôi . Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Xe Toy chỉ nên đi từ Camry trở lên, Altis: Ngoài tiêu chi bền bỉ ra thì không có giá trị gì cả. Động cơ yếu và tăng tốc thua Civic, Nội thất quê mua và rẻ tiền, mau xuống cấp, chật chội hơn Civic. cảm giác lái rất kém, đi nhanh không đầm, xe ồn nghe vù vù, đồ thay rẻ hơn Civic. Civic: góc chữ A hẹp, đường xấu thì hơi ồn nghe cọc cọc, đồ thay đắt hơn. Tông hợp lại => nên chọn Civic.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Civic đi bạn. 2 xe như nhau nhưng Civic vẫn hơn Altis mọi mặt, trừ logo .

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xét 1 cách tổng thể, Altis cùng đời, cùng năm với CIVIC thì không có gì hơn, tội gì mua cái xe cũ hơn 3 năm hả bạn?
Tuy nhiên, bạn còn 1 lựa chọn khác tốt hơn là Mazda3 đời 2010 (bản nhập khẩu Đài Loan) đẹp, được ưa chuộng hơn 2 xe kia nhiều, độ bền và giữ giá tương đương.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mua để bán lại thì Altis còn để đi thì Civic, ngoài ra còn lựa chọn Focus 2011 chạy hay hơn hai con kia.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

vote cho Civic 2010, em đã sở hữu em này, ăn đứt Toyota cùng cấp mọi mặt từ động cơ, nội, ngoại thất, tiết kiệm chỉ thua mỗi logo.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Xe gì thì xe nhưng nó chênh lệch nhau 3 năm là một vấn đề lớn đó bạn.Civic 2010 mà đi có 5 van km thì đi it đó bạn ơi, xúc nó ngay.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Altis 2007 phom cũ xấu lại già quá chạy có giữ mấy nhìn cũng cũ và quê. Civic phom đẹp sang trọng trẻ trung hơn nhiều còn chất lượng thì cùng nhật cả.