Gentra nhập đời 2010 giá 300 triệu có đắt?

Có một người quen bán xe Gentra hatback. Xe nhập khẩu dã chạy được hơn 7 vạn km, xin hỏi giá trên có hợp lý?

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Xe vợ tớ đời 2009 bản full, lái trả 320 triệu. Chấp các thể loại Morning, i10 v.v.... một mắt.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nếu đúng là Gentra hatchback nhập khẩu ( Gentra X máy 1.2 AT) với giá 300 triệu thì anh lấy ngay và luôn đi, con này các salon bây giờ đang giao toàn 350 triệu thôi.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Con này tôi đang chạy thấy rất ổn, giá như vậy là khá hợp lý vì cách đây khoảng 2 năm thì giá của nó là khoảng 400 tr. Xe này rộng rãi hơn Kia Moring nhiều, tay lái, ga cũng rất mượt, cách âm khá tốt. Đi trong thành phố thì rất tuyệt vì cảm giác lái thật lại không dài như sedan. Đi đường cao tốc thì không nên vì máy yếu. Đi đường trường thì cũng tạm được.
Cơ bản là với tầm tiền như vậy thì đây là một lựa chọn tốt. Do xe này ít thông dụng nên giá mềm chứ nhiều dòng xe đời 2010 giá vẫn cao hơn nhiều nhưng option và tính năng thì nghèo nàn hơn.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

200 còn đắt 300 mua limo hoặc BMW X5 2004 cho đẳng cấp bạn ạ

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Cửa hàng đang bán con này 350 triệu đấy bạn ạ, nếu có giá 300 thì bạn mua luôn đi cho nóng, ko thì để mình nhé