250 triệu có thể mua xe đã qua sử dụng nào?

Tôi chỉ có 250 triệu muốn mua một chiếc xe cũ để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình, xin hỏi tôi có thể mua được xe gì?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Ford Laser là vô đối ,kiểu dáng cũng ko quá lỗi thời , điện máy móc ít hỏng vặt, động cơ 1.8 , nội thất rộng rãi.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Tuần trước anh bạn tôi mới bán chiếc Kia Morning nhập khẩu số sàn đời 2010 vẫn ngon lành lắm. Giá 250 tr

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Suzuki Vitara 2005.
Daihatsu Terios 2005.
Daewoo Gentra sedan 2009.
Ủng hộ Daihatsu Terios. Xe SUV tí hon nhỏ gọn, máy Toyota cực bền, máy lạnh ngon lành, xăng cộ nhỏ nhẻ.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Ráng kiếm con Chevrolet Spark 2011 ltz tầm 30k km là ổn nhất. Máy thế hệ 2 mạnh, tiết kiệm xăng và rộng rãi nhất trong cùng phân khúc A

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Có lẽ nhiều người đã có ý kiến về Ford laser ! mình đi thử con FL 1.6 MT đời 2003 của anh họ thấy : đưa lên dàn nâng kiểm tra gầm xe thấy từ con vít không gỉ ( khi 2 anh em xem xe ) , máy chung với Mazda cực êm kể cả khi vận hành , theo thông số kỹ thuật : trọng tâm xe thấp , chiều dài cơ sở tốt nên xe vào cua , tăng tốc rất ổn định , không tròng trành như các xe khác , xăng 7l/100km đường hỗn hợp , sơn zin bền . Nói chung tầm giá , cùng đời không dòng nào chạy tốt , bền , an toàn như ford laser của Mỹ ... like cho xe này

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Getz, kia moring 2008-2010 thần thánh hết, chạy thoải mái chi phí bảo dưỡng sữa chữa bèo nhèo luôn