Nên mua Cruze ltz 2015 hay Altis 2012?

Tầm 700 triệu, xin hỏi tôi nên mua Cruze mới bản ltz hay mua lại chiếc Alits cũ đời 2012.

Tôi mua xe để phục vụ gia đình đi lại và công việc riêng hằng ngày, tôi nên chọn xe nào.

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Nói 1 câu đơn giản: "Nghĩ sao có tiền mà mua xe cũ zị bác!".

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Toyota: đến VN gần như đầu tiên>> hệ thống phân phối lớn, nhiều người dùng>> dịch vụ sửa chữa cũng tiện hơn.
Chevrolet: thời gian chưa được lâu>>> ngược lại với toyota. vì vậy về mức độ giữ giá thì toyota hơn chevrolet là điều dễ hiểu. Tuy nhiên không phải vì thế mà xe chevrolet ko tốt, ko chất lượng. đôi khi vì quá quen với 1 thứ mà nta ko muốn thay đổi. Nhìn mấy mẫu xe toyota h phát chán, altis, vios cho đến camry thiết kế gần như nhau. Tôi ko chê altis nhưng nếu phải lựa chọn giữa 2 phương án bác đưa ra, tôi chọn cruze mới. Của bền tại người, xe cũ nta đi ntn mình đâu có biết, thế nên có đk thì mua xe mới. Chân thành!

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Thông tin bác thiếu cụ thể quá!
Nếu Alt. 1.8 M.T, quên luôn khẩn trường vì giá ảo quá! Nếu 1.8 A.T thì cân nhắc nhưng ngả về Cruze mới nhiều hơn (hiện đã có niều cải tiến công nghệ hơn Altis, chỉ độ bên là còn phải đợi thời gian kiểm định thêm). Duy chỉ có Alt. 2.0 là quất được vì giá này đứng với giá trị thật của em nó!

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Ngày tôi ôm tiền cưới em cruze về chẳng phải đăng đàn hỏi ai hết ( đừng mang cày ra giữa đường ngồi đẽo bạn ơi) hãy là người tiêu dùng thông minh. Mình cần gì ở một chiếc xe ? Túi tiền mình có bao nhiêu ? Kiến thức về oto của mình ra sao ? trả lời mấy câu hỏi này rồi quyết định mua xe nha bạn

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Các thánh đi xe chưa mà phán nhiều thế. Tôi đổi đời nhiều lần xe..va co trai qua ca cruze va altis.. neu so sanh thi cruze la hạng gà.. đừng nhìn nó mới mà thích.. ngồi bên trong cảm giác chật chội dù kích thước bên ngoài gần giống altis.. lái cảm giác nặng nề.. cửa đóng cũng thấy nặng tay. Đi xe đấy khoảng 2..3 năm thấy xuống cấp nhiều.. trong khi đi altis tầm 5 năm vẫn cảm thấy như mới.. và cứ nghĩ nếu k đổi xe thì hơn 10 năm bạn k cần nghĩ phải sửa chữa gì. Ai đã đi 2 loại ấy thì hãy tư vấn. Vì người ta mua cái xe cũng bỏ ra đóng tiền. Đi altis cũ sướng gấp nhiều lần so với cruze mới bạn nhé

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Đai bộ phận khuyên người ta mua xe nọ xe kia đều là đang đi xe máy . Tất cả chỉ là cảm nhận bỏ ra 700 tr có ít đâu nên bác phải xuy sét cho kỹ . Cái nào bền . Tiện dụng . Phổ thông . Giá trị thanh khoản cao thì bác súc thôi . Bác lên đây so sánh xe Toyota với xe bò thì khối kẻ khuyên bác mua xe bò . Bác cứ Altis 2012 mà quất đi ba năm său bán lại thừa tiền mua Cruz 2018 mới coong . Mẫu mã bắt mắt đấy như không được mấy hơi đâu bác ạ

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Lùi lại 3 năm, tưc năm 2012 bạn hỏi y chan câu trên và cũng nhận được trả lời y chan bây giờ " đại khái là: có tiền vi sao phải mua xe cũ. . . " và đến bây giờ bạn so con atis 2009 với con cruzo 2012 là ra kết quả. Đừng nghe không mà phải thực tế, chúc bạn có được sự lựa chọn chuẩn xác

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Đi xe máy, 700 triệu đi taxi được mấy chục năm sướng hơn. đi đâu xa gọi taxi, lại đằng sau sướng hơn, vừa đi vừa ngủ, do k phải nuôi xe, ra đường đó phải sở công an phạt vi phạm luật giao thông. có tiền thích xe gì mua xe đẩy, sao phải hỏi!!!???

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe mới bảo hành 3năm, đăng kiểm 2,5 năm. Xe cũ ai biết có còn nguyên vẹn hay không? Đi một thời gian phát hiện xe có một đống bệnh vặt thì ai lo cho bạn? Hay lúc đó lại bán lại và lừa người khác là "xe còn zin, ngon ơi là ngon, bán xe này thấy tiếc lắm"