Nữ 42 tuổi mua sedan nào tầm 400 triệu?

Tôi là nhân viên văn phòng, đi làm cách xa nhà 30 km, muốn mua ôtô để đi làm với tiêu chí tiết kiệm chi phí, xin hỏi tôi nên mua xe nào?

Trả lời 8 năm trước
Ráng thêm chút mua Huyndai i10 mới đi bạn, tiết kiệm xăng, nữ đi hợp, xe Hàn bền và thời trang.
Trả lời 8 năm trước
Chỉ có thể là grand i10 1.0 AT, không hối hận đâu bạn. Xong xuôi chạy ra đường phải 460 triệu, nếu bản số sàn thì phải 430 triệu. Chúc bạn có lựa chọn hợp lý !
Trả lời 8 năm trước
Nếu 400 triệu để lăn bánh thì ko có sedan nào để bạn mua mới cả. Nếu 400 chưa thuế thì có Hyundai i10 sedan, cao hơn chút thì có Mitsubishi Attrage. Xe sedan cũ thì vô vàn nhưng phụ nữ như bạn thì chớ dại ôm vào.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên chọn các xe sau: BMW 2004 serie 3 ; Mazda 3 2005 ; Deawoo Lecetti CDX 2009. Tôi nghiêng nhiều về DEAWOO CDX LACETTI .
Trả lời 8 năm trước
Họ đặt tiêu chí tiết kiệm nữa bạn ơi. Trong đó lacetti cdx là thằng nghiện bia. BMW thì sửa cũng căng. Mazda 2005 thì tạm được
Trả lời 8 năm trước
Toyota - Vios số sàn 400trieu là lựa chọn hợp lý nhất vừa dễ đi lại tiết kiệm tat cả các loại chi phí !
Trả lời 8 năm trước
Yaris thần thánh thôi với 400tr thì xe đời 2006, vừa đi vừa đẩy vào gara.