Toyota Altis chạy lướt hay xe mới?

Mình đang phân vân nên mua Altis chạy lướt 700 triệu hay cố thêm chút nữa mua xe mới khoảng 799 triệu, mong mọi người tư vấn

Hàng ngày mình đi làm 10 km, phân vân không biết chọn mua Toyota Altis 1.8 (số tự động) chạy rồi với tầm tiền khoảng 700 triệu, hay cố chút mua xe mới. Các bạn tư vấn giúp phương án nào hiệu quả hơn nhé.

thu
Trả lời 9 năm trước

799 triệu thì bác đang ngắm cái 1.8 AT rồi, tôi cũng đang đinh mua cái này. Nếu có được 700 triệu rồi thì bác nên có một chút thì tốt hơn. Mua xe mới dùng được lâu hơn, bán lại cũng được giá, nhất là cái dòng toyota nếu qua tay càng ít chủ thì mình cũng có cơ sở để giữ giá khi bán hơn. Altis tiêu đến hơn 8 lít xăng/100km. Nếu bác định dùng con này để đi làm hàng ngày thì cũng phải để ý đến mức tiêu thu nhiên liệu. Dòng này hợp với người hay phải đi họp với tiếp đối tác hơn là thuần với mục đích đi lại hàng ngày

Hùng Cường Auto
Trả lời 9 năm trước

700tr mua được altis 1.8at 2010 form mới đèn trắng rồi bạn nhé, ngoài ra còn 1 số dòng khác như civic, forte, focus, avante....

Bạn muốn tham khảo dòng nào cứ vào website của mình mà tham khảo thông số kỹ thuật và hình ảnh

www.tuvanxe.com