Em đang tính mua ford fiesta sedan các cụ ạ ?

Em tính mua ford fiesta sedan này các cụ ạ, có cụ nào bàn lùi kg ạ vì thu nhập của em chỉ đủ chi tiêu nên xăng cộ cũng là vấn đề của em các cụ ạ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Xe Ford luôn ăn xăng hơn xe Nhật khoảng 1-1.5l/100km tính với cùng phân khúc. Ko phải máy xe Ford tồi, mà là xác xe Ford nặng hơn để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe, tuy nhiên với những xe phiên bản 2012- 2013 (chưa có ở VN) thì tình hình đang đảo ngược. E cũng chẳng xui Kụ mua xe Ford nếu Kụ thoải mái chi tiêu, nên mua Mẹc hoặc BMW ăn rất ít xăng so với các xe khác cùng phân khúc, lại yên tâm ko lo hỏng vặt.