Tôi muốn mua 1 chiếc xe ôtô khoảng 700 trăm triệu đồng? Ai rành về cái này thì tư vấn dùm tôi với nah!

Tôi muốn mua môt chiếc xe dùng trong đi lại tầm khoang từ 700 triệu đồng trở lại nhưng chưa biết chọn xe nào và của hãng nào cho hợp lí.Tôi đã từng sở hữu 1 chiếc Pajero X.Tôi thích kiểu xe như thế
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ thì bạn xài em santafee của hyundai vietnam, xe này về khung gầm cực kỳ an toàn, là loại xe được dân mỹ đánh giá cao (chỉ sau murano của nissan). nếu tính đến yếu tố kinh tế thì mua máy dầu nhá bạn, máy xăng uống ghê lắm, loại xe nào cũng thế.
hoangvietduc
Trả lời 15 năm trước
tôi muốn bán chiếc VIOS đời mới nhất mà tôi vừa mua cách đây 5 tháng, kể cả phụ tùng nữa thì chúng tôi bán 600 triệu đồng
Trả lời 13 năm trước

Xin tư vấn giúp anh một số dòng xe phù hợp với khả năng và điều kiện của anh :

1. Everest 4x4 : hình thức bắt mắt, lái rất đầm xe : tầm tiền khoàng 650 TR

Ford Everest 4x4 automatc -04 - Image

2. Hilander : Khung gầm cao, phù hợp với địa hình đồi núiIsuzu ra mat xe da dung Hi Lander

Tầm tiền khoảng 25000 USD.

Chúc anh có được xe như ý

Mr.Duy
Trả lời 13 năm trước

A thấy Captiva LT thế nào?Hyundai Tucson, Hyundai i30 Cw,Lacetti CDX...Không biết a thích 7 chổ hay 5 chổ nên nhưng dòng xe đó phù hợp với túi tiền của a đó.

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

bạn thử chiếc FORTUNER của hang TOYOTA đi.Đảm bảo bạn sẽ thích ngay

Bạn có thể qua ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG(316 CẦU GIẤY_HÀ NỘI),Xe ở đay là xe chính hãng,là đại lý ủy quyền của TOYOTA VN.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số :THĂNG(0977139999)_Đại diện bán hàng trực tiếp TOYOTA VN để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn

do duc van
Trả lời 12 năm trước

Toi đang có nhu cầu mua 1 ô tô mới trong khảng 500 đến 600 triệu, ai có nhu cầu bán, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 01653988939 hoặc yahoo: putin.0165988939 & 03503.716.199

Địa chỉ nhà: Đỗ Đức Văn . Đội 8 - Nghĩa Sơn - Nghĩa Hưng - Nam Định

Lê Dương Hải
Trả lời 12 năm trước

SAN TA fe cũ đi bạn được đấy hoặc làm con everest cũ

TRẦN THÀNH CÔNG
Trả lời 12 năm trước

Với giá tiền bạn đưa ra thì tôi nghĩ bạn nên chọn Honda Civic đi bạn à! Honda cũng là một hãng có tiếng về chất lượng vượt trỗi. Hơn nữa với Civic bạn sẽ có nhiều cái lợi ích trong tiết kiệm nữa! Chúc bạn có quyết định tốt với chiếc xe tương lai! Năm mới chúc bạn cùng mọi người trong gia đình sức khỏe, An khang thịnh vượng!