Cần tư vấn về con Daihatsu Terioust 1.5?

Nhờ các bác tư vấn dùm con Daihatsu Terioust 1.5 thì áp suất lốp trước và lốp sau bao nhiêu là vừa. Thanks nhiều các bác
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bác

Thường thì đa số các xe tiêu chuẩn nhà sản xuất bơm khoảng 2.2kg/cm3. Nếu có trừ hao thì 2.4kg/cm3 chứ không nên cao quá. Nếu đi trong điều kiện thời tiết nóng như buổi trưa thì nhiệt độ trong bánh xe sẽ tăng cao thì áp suất lốp cũng tăng theo. Nhiều lúc tôi bơm chỉ 2,2 chạy buổi trưa đường trường bánh lên đến 2.7kg/cm3.

Thân!