Mua xe (ôtô) trả góp như thế nào?

Hiện tôi có 200 triệu. lương mỗi tháng trừ tiền tiêu dùng..v..v.. còn dư được 6 triệu. tôi định mua xe khoảng 700triệu. vậy liệu tôi có thể mua trả góp được không. thủ tục như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến hãng xe chọn 1 chiếc vừa ý và trao đổi giá cả thuận bán thuận mua, người bán mời bạn vào văn phòng lập hồ sơ, điều trước tiên là họ hỏi " Anh chị thanh toán bằng cách nào? " rồi người bán chuyển hồ sơ qua ct trưởng quyết định bán với giá thương lượng, sau đó chuyển qua chuyên viên tài chánh trong vòng 10 phút bạn sẽ có câu trả lời được hoăc không, có khi chính hãng tự cho bạn tín dụng hay thông qua ngân hàng nào khác bảo trợ khi xét A/c thừa khả năng thanh toán là xong ngay. Vì mới lần đầu, A/c nên đòi hỏi họ chịu mọi thứ cước phí đăng bộ vận hành. A/c chỉ biết trọn gói là bao nhiêu mỗi tháng mình trả bao nhiêu mà thôi./.? Mục đích không cho họ tăng lãi thả nỗi nếu sau vài năm lại bị tăng lãi thì hổng được. Giấy chủ quyền sẽ gởi sau khi hết nợ. Chúc A/c có được những gì mình thích.