định mức tiêu hao nhiên liệu cho 100km của xe camry 2.4 mới 100% đời 2007

Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Xe này nếu mới đi chưa quen xe thì đi trong thành phố hết 16lit cho 100km. Còn khi đã quen xe thì thì hết tầm 13lit thôi bác ạ.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bác tham khảo bài viết này nhé! [/quote]Em thấy con cam 2.4 đời mới hơn hẳn ,trước tiên là hệ thống giảm sóc,thực sự êm ái và chắc chắn,nội thất sang trọng,mọi người ngồi trên xe cảm giác gần gũi thân mật,không như cam 2003 ,ngồi mỗi người một nơi..âm thanh thì có thêm độ trầm của tiếng bass,nghe cũng được..máy lạnh tuyệt vời,không cần mở cửa gió lạnh cho băng ghế sau,ghế lái êm và ôm lưng hơn ,điều chỉnh điện,đi xa thỉnh thoảng thay đổi tư thế ngồi lái nhanh và đơn giản,nên cũng không thấy mệt mỏi...cách âm thì không thể đánh giá được,với điều kiện đường xá của việt nam... Thưa các bác vừa rồi em có đưa cả nhà đi chơi lên sơn la tây bắc,con đường phải nói là rất đẹp,êm ái.cả quãng đường hơn 300 km từ hanội lên đến thị xã sơnla không phải lăn tăn gì về độ cách âm của xe,đường tốt và rộng tuy nhiên có nhiều khúc cua nguy hiểm,lên dốc thì quá cao,xuống dốc thì hun hút,để chế độ số tự động thì không thể đi được..em chuyển sang chế độ sport ,cảm giác cũng hay và an toàn..lên dốc đi số 3,vượt xe lên dốc số 2..xuống dốc phải phanh bằng số 3 và đôi khi là 2...em giải thích nghư vậy để cho các bác cảm nhận được cái hay của hộp số con cam mới này,vẫn cảm nhân được vòng tua của máy,vẫn cảm nhận đuơc độ vọt ,sướng lắm các bác ạ..với lại em cũng lã thằng lái già không quen kiểu lái nhàn hạ,chỉ đạp ga và vần vô lăng,và cũng không để mình rơi vào trạng thái đạp lút cán rồi xe mới vọt....về nhiên liên liệu cũng là điều đáng mừng ...thành phố 8.5 đến 10 km/l ..đường trường 12.5 đến 13.5 km/l.xe to xác ,máy 2.4 thế là quá ngon rồi phải không ạ...chỉ có điều con cam 2.4 mới này gầm hơi thấp,đi qua một viên đá nhỏ ở giữa đường,em toàn phải nhỏm mông lên,sợ ngồi xuống đè nặng vào ghế xe xệ xuống bị chạm gầm... đó là một vài cảm nghĩ của giêng em về con camry 2.4 2007[/quote]
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khoảng 14-15 lít bác ạ

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

e đi thì thấy đồng hồ báo cỡ 13lit/100Km (xe em cam 2.4 số tự động)

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Camry 2.4 đời 2006 số sàn, em test thì thấy trong TP HN nó ngốn khoảng 14 lít / 100km Theo các bác như vậy có nhiều quá không? và nếu chuẩn thì khoảng bao nhiêu cho TP và bao nhiêu lít cho đường trường ạ