Siêu xe 1 triệu USD của 'người dơi'.

(VnMedia)- Lấy cảm hứng từ chiếc Batmobile của nhân vật Người dơi (Batman) trong bộ phim cùng tên, một người đàn ông Thuỵ Điển đã dành hơn 3 năm và trên 1 triệu USD để phát triển một bản sao của siêu xe này. Nguyên gốc của chiếc xe là chiếc Lincoln Continental 1973. Tuy nhiên sau khi được cải tiến, chiếc xe đã được trang bị động cơ tới 700 mã lực, tương đương sức mạnh của một chiếc BMW M 536. Nội thất của xe cũng có đầy đủ những trang bị mà Batman dùng như súng máy, hệ thống kiểm soát giọng nói, định vị vệ tinh, camera... [b]Một số hình ảnh siêu xe[/b] [gallery]/11/awb1255275838.jpg[/gallery] [gallery]/11/hmg1255275844.jpg[/gallery] [gallery]/11/zxw1255275841.jpg[/gallery] [gallery]/11/mmj1255275842.jpg[/gallery]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đẹp quá, mình cũng mê Batman lắm, giá mà xe nầy có ở Việt Nam để mình ngồi thử cái nhỉ. Chẹp, cám ơn thông tin của bạn nhé.