Mẹo nhỏ nhận biết vị trí đặt nắp bình xăng trên xe?

Lần đầu cầm lái một chiếc xe mới, hoặc ngẫu nhiên phải sử dụng một chiếc xe không quen thuộc, chiếc xe sắp hết xăng, buộc lòng phải đánh xe vào một trạm xăng để bơm xăng. Sau khi đánh xe vào trạm xăng, một vài sự cố sẽ xảy ra với tôi. Tôi không biết vị trí đặt bình xăng của chiếc xe này nằm ở đâu? Bên trái, hay bên phải, và sẽ rất bất tiện khi bạn phải đi vòng quanh chiếc xe để tìm được chính xác vị trí đặt lắp bình xăng, và tìm cách đỗ lại chiếc xe để có thể thuận tiện cho việc bơm xăng. Xin giúp tôi?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn tránh được những phiền hà không đáng có có thể sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian và công sức của bạn. Bạn có thể biết ngay bình xăng đặt ở vị trí phía trái hay phía phải của thân xe dù bạn đang cầm lái bất kỳ loại xe nào, Toyota, Ferrari hay thậm chí là một chiếc Bugatti Veyron mà không cần phải xuống xe và đi vòng quanh để tìm kiếm. Thật đơn giản, bạn hãy nhìn vào đồng hồ báo mức xăng trên taplo xe, và chú ý đến biểu tượng nhỏ bé hình cây xăng cùng một vòi bơm xăng hướng ra ngoài ở phía bên trái hoặc bên phải của biểu tượng cây xăng. Nếu vòi bơm xăng nằm về phía phải của cây xăng có nghĩa bình xăng năm phía bên phải của thân xe và ngược lại vòi bơm xăng nằm phía trái bơm xăng thì bình xăng chiếc xe bạn đang sử dụng nằm về phía trái của chiếc xe. Với chú ý nhỏ bé này, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng bạn sẽ không thể biết đến, và sau khi đọc xong bài báo này từ tạp chí ôtô Autonet bạn sẽ có thêm cho mình một cách nhỏ để nhận biết điều này khi lái xe. Autonet