Xe nào giá 50.000 USD hợp với phụ nữ?

Tôi là phái nữ, U30, muốn tìm mua ôtô nhưng đang phân vân quá không biết chọn loại nào. Kính nhờ các bạn tư vấn với tiêu chí xe số tự động, trẻ và hiện đại. Xin cảm ơn nhiều?
pqy
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi chị nên mua minicoper hoặc Beetle 2 dòng xe này đi rất nữ tính, sang trọng và hợp với độ tuổi của chị nhưng với số tiền đó chỉ mua được xe đã qua sử dụng thôi nếu mua xe mới chị phải thêm khoảng 10.000USD - 20.000USD nữa. tuy nhiên chất lượng thì khỏi phải bàn cãi kể cả xe đã qua sử dụng 2 năm. Tôi có bạn gái cũng sử dụng loại Beetle, xe trên đi rất tuyệt không lo hỏng vặt, xăng ở mức Trung bình, tiện nghi hoàn hảo, Chúc chị sớm mua được xe ưng ý.
Nguyen Thi Cuc
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn nên chọn CRV của Honda hoặc RAV4 của Toyota là hợp lý. Chúc bạn tìm được loại xe phù hợp với mình.
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Chị còn trẻ, thích thời trang, vậy thì: Là phụ nữ, lại đi đường VN chị cần phải chọn chiếc xe nhỏ gọn, đặc biệt là vị trí ngồi phải quan sát thật tốt vì phản xạ của phụ nữ cũng đôi phần hạn chế hơn so với nam giới. Chị không nên mua xe to, 7 chỗ hoặc SUV. Những xe này khó lái và đỗ xe hay vào ngõ VN hơi khó đối với phụ nữ. Nếu mua xe lần đầu thì có thể mua VW Beetle hoặc MiniCooper đều có hình thức rất đẹp, dễ lái. Có thể chênh lệch đôi chút với số tiền của chị nhưng tôi nghĩ điều ấy sẽ không thành vấn đề . Nếu đã từng lái và có kinh nghiệm, nhưng vì là phụ nữ, đi ít nên chị không cần phải đặt tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu lên hàng đầu; Toyota và Honda ở VN hầu như không có lựa chọn cho chị. Chị hãy mua Merc C class hoặc BMW series 3, đi êm và sướng hơn nhiều VW Beetle hoặc MiniCooper. Còn một lựa chọn này có lẽ nhiều người không thích nhưng nếu là tôi mua cho vợ, tôi nhất định chọn Huyndai Genesis Coupe (hai cửa) giá tầm trên 50K USD. Chất lượng cực tốt, hiện đang rất hot tại Mỹ.
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy đúng như CM7 (có vẻ mê đá bóng hay sao mà chọn biệt danh này) nói đó chị, New Beetle của Volkswagen chính là mẫu xe rất phù hợp cho phái nữ hiện nay và sau này bởi triết lý thiết kế của nàng này rất tiện nghi, thời trang nhưng luôn toát lên sự sang trọng và tôn vinh cái đẹp của phụ nữ. Người khó tính nhất cũng cứ phải gật gù khen đấy chị ạ. Chúc chị có "cô em" luôn biết tôn vinh cái đẹp của chủ nhân nó phục vụ.
gk
Trả lời 14 năm trước
Chào Thương. Với khoảng tiền mà bạn có thì có rất nhiều đáp án cho bạn.Mình có góp ý sau: 1. Nếu bạn mua xe thiên về mục đích gia đình thì Mitsubishi Grandis là ok. 2. Nếu bạn mua xe để cả ông xã có thể lái,và để cho công việc thì Mercedes C200, BMW 320 là ổn. 3. Nếu bạn cần 1 chiếc xe điệu đà để phụ vụ cá nhân thi Mini Cooper,Ford Focus 5 cửa (hatchback),Hyundai i30,WV Beetle...... Chúc bạn mua đc chiếc xe ưng ý!
gj
Trả lời 14 năm trước
Em cũng như nhiều người khác không biết chi đang thích dòng xe sedan hay dòng xe thể thao đa dụng, hiện tại với dòng xe sedan với mức tiền chị có. Chị có thể mua chiếc BMW Seri3 với thiết kế thể thao, thời trang,mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội, khi chị ngồi lên chiếc xe đó chị cảm giác mình như trong mơ vậy. Còn chị muốn một chiếc thể thao với dòng xe SUV gầm cao đa dụng chạy được nhiều địa hình đó là chiếc xe HONDA CRV, với kiểu dáng thể thao lịch lãm với động cơ 2.4 mạnh mẽ sẽ giúp chị lướt trên đường phố chiếc xe đó vùa mang cho chị đầy đủ những cá tính,vừa cho chị một cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe ,với tầm quan sát rộng giúp chị lái xe an toàn, chiếc xe đó nhỏ gọn chị có thể đi trên mọi địa hình , cả trong thành phố rất thích hợp ,giá chỉ có 49700$. Chúc chị có chiếc xe ưng ý
Trả lời 14 năm trước
Gần đây Fiat đã vào việt nam với dòng xe Fiat 500, đây dòng xe rất phù hợp cho nữ trẻ trung xinh đẹp, giá dưới 50.000USD.
ku
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi, bạn chọn giữa 2 xe Mini Cooper hoặc WV Beetle, trong khoảng kinh phí của bạn và đạt tiêu chí trẻ và hiện đại. Bạn cũng có thể tham khảo Huyndai Genesis Coupe màu đỏ.
dj
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi chị nên mua minicoper hoặc Beetle 2 dòng xe này đi rất nữ tính, sang trọng và hợp với độ tuổi của chị nhưng với số tiền đó chỉ mua được xe đã qua sử dụng thôi nếu mua xe mới chị phải thêm khoảng 10.000USD - 20.000USD nữa. tuy nhiên chất lượng thì khỏi phải bàn cãi kể cả xe đã qua sử dụng 2 năm. Tôi có bạn gái cũng sử dụng loại Beetle, xe trên đi rất tuyệt không lo hỏng vặt, xăng ở mức Trung bình, tiện nghi hoàn hảo, Chúc chị sớm mua được xe ưng ý.
tr
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn nên chọn CRV của Honda hoặc RAV4 của Toyota là hợp lý. Chúc bạn tìm được loại xe phù hợp với mình.