Giúp tăng tốc xe số auto một cách tối ưu nhất?

Nhà vừa sắm em rav4 số auto tuy biết là dòng này không thiên về tốc độ nhưng em vẫn muốn tăng tốc em nó sao cho nhanh nhất có thể. Em phải gọi là đam mê tốc độ và thích nhìn đồng hồ vận tốc nó tăng nhanh sướng lắm các bác à nhưng toàn la xe máy giờ có oto rồi bác nào giúp em...^^
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn tăng tốc nhanh thì đạp ga lút cán luôn, lúc này vòng tua nó lên 4-5-6 ngàn vòng mới sang số, nghe tiếng máy lúc đó phấn khích đã lắm... Nhưng cũng chuẩn bị tiền xăng nhé bác.