Nhớt thùng cho xe ô tô loại nào tốt bán ở đâu?

Mình cần tìm mua nhớt thùng cho xe ô tô tốt, chất lượng nhập khẩu cho xe grab của mình. Ai biết công ty nào bán nhớt thùng cho xe ô tô chỉ mình nhé. Giá tốt mà nhập khẩu, giao hàng nhanh

Tuyet Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Đội xe tải giao hàng của công ty vận chuyển mình đang dùng dầu nhớt Rupedl của Đức đó bạn. Giá rất tốt mà bao chất lượng, máy êm, vọt, đúng là nhớt nhập khẩu có khác. Mình đã từng dùng qua nhiều loại rồi nhưng sau khi dùng thử rupedl thì yên tâm luôn.

Mính đang lấy của Công ty Hoá Dầu Việt Nam nên cực kì yên tâm luôn

sđt liên hệ nè bạn 0912229231 gặp a.Trung tư vấn bao nhiệt tình nha

Giao hàng cực nhanh luôn á

có hình ở trang web này nè

https://dauchongset.blogspot.com/