Tôi muốn bảo trì máy lạnh nhưng không biết kêu thợ ở đâu ?

Nguyễn Bá Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Sửa máy lạnh tại TP Hồ Chí Minh

==Hotline 0938079687==

TRUNG TÂM DIỆN LẠNH BÁ TUẤN

**********

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ LÀM HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG !

CHUYÊN : lắp đặt - bảo trì - sửa chữa các loại máy lạnh và hệ thống lạnh .

Làm việc tại nhà và cơ quan (có VAT) -làm việc cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

Phục vụ tại HCM và các tỉnh lân cận-không ngại đường xa.

MÁY LẠNH : xử lý nhanh các sự cố thường gặp về máy lạnh : kém lạnh - không lạnh - máy bị chảy nước - lỗi mạch - không nhận điều khiển - chạy gây tiếng ồn .......... Vệ sinh - bảo trì - tháo lắp máy - di chuyển vị trí sạc - gas .........

Công lắp đặt : 100.000 đ/máy .

Công vệ sinh : 50.000 đ/máy .

TẤT CẢ MỌI THIẾT BỊ SAU KHI SỬA ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH !

Nếu gia đình và cơ quan có thiết bị gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm gần nhất của chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE 0938.07.9687

EMAIL:anhtuan11022@gmail.com

845 TÔ NGỌC VÂN-P LINH TÂY- Q THỦ ĐỨC-HCM

ĐT:0938079687

103 LÝ TỰ TRỌNG-QUẬN 1-HCM

ĐT 0938079687-0934363522

351 LY THƯỜNG KIỆT-P.4- Q. GÒ VẤP-HCM

ĐT:0934.363.522

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !