Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy lọc không khí trên xe Sharp IG-GC2E có thật sự tốt không?

Nguyễn Lê Anh Duy27/09/2018 - 15:02

Lượt xem 230

Sử dụng công nghệ phát ion âm trong không khí, máy lọc không khí trên ô tô Sharp IG-GC2E là 1 trong những máy lọc không khí oto được ưa chuộng và tin dùng nhất.

Máy lọc không khí trên ô tô là gì?

Trước hết ta phải hiểu máy lọc không khí ô tô là loại máy chuyên dùng để lọc không khí và khử mùi trong ô tô giúp hạn chế môi trường khó chịu trong xe như khói bụi, mùi xăng xe, tình trạng bí bách,… đồng thời khử được mùi phát sinh từ: mồ hôi, thuốc lá, hệ thống điều hòa xe ô tô, xe, mùi đồ ăn, phấn hoa,… nhờ sử dụng các công nghệ khử mùi độc đáo như ozon, than hoạt tính nano hay ion âm … đem lại luồng không khí tươi mới xóa tan đi nỗi lo say xe cho những người ngồi trên ô tô.

Máy lọc không khí trên xe Sharp IG-GC2E có tốt không?

Được thiết kế nhỏ gọn vừa vặn ngăn để ly, không chiếm nhiều diện tích xe, máy lọc không khí trên ô tô Sharp IG-GC2E có diện tích lọc hiệu quả trong khoảng 3,6m2 và có 3 màu lựa chọn khá bắt mắt là màu đen, hồng và vàng kim, trong đó màu đen và màu vàng kim được lựa chọn nhiều nhất.

Sử dụng công nghệ Plasmacluter Ion và hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra ion âm loại bỏ vi khuẩn, virut mang ion dương lơ lửng trong không khí trên ô tô với mật độ cao khoảng 75.000 ion/cm3 cùng 3 chế độ hoạt động Tubor/ cao/ thấp có tác dụng làm sạch không khí và khử mùi phát sinh rất tốt.

Cùng với vỏ ngoài giống kim loại, máy lọc không khí trên ô tô Sharp IG-GC2E còn được trang bị đèn hiển thị mật độ ion (đèn xanh) tại khe thổi khí và đèn hiển thị hoạt động được thiết kế theo mô-típ của đồng hồ hiển thị tốc độ trên xe hơi, mang đến một thiết kế đầy phong cách & đẳng cấp.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn