Trong trường hợp khẩn cấp thì bóp phanh thế nào cho an toàn ?

?
Huong Thao
Trả lời 16 năm trước
Với xe số thì bạn nên đạp phanh chân trước rồi đến phanh tay,nếu cần thiết có thể về số để xe dừng khẩn cấp Với xe tay ga thì nên phanh tay trái trước vì phanh trước rất dễ bị xòe [:D]
Trả lời 16 năm trước
Em hãy đồng thời cùng lúc cả phanh chân và phanh tay ( với xe số ) và với xe tay ga cũng vậy . nên bóp phanh cả 2 tay ( phanh trước & phanh sau ) cùng lúc như vậy mới thật sự an toàn . Chúc em lái xe ngon lành và An toàn
Pham Xuan Cam
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nên bóp nhẹ phanh trái trước cho hơi dúi đầu về đằng trước rồi mới đệm mạnh phanh sau. Trừ trường hợp đang đoạn cua.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
vì là khẩn cấp nên hãy dùng tất cả các phanh mà mình có[:-P]