Bạn nghĩ như thế nào về tinh thần chấp hành luật giao thông của VN ?

Trả lời 16 năm trước
Tinh thần chấp hành luật lệ giao thông ở VN là khá thấp, nhất là ở các thành phố lớn càng đông người thì càng xảy ra nhiều các hiện tượng vi phạm luật giao thông, theo mình nghĩ ở các thành phố lớn xảy ra nhiều hơn vì lượng cảnh sát cơ động không đủ mà lưu lượng người tham gia giao thông quá đông nếu có muốn bắt thì cũng khó vì sẽ làm ảnh hưởng đến người khác và có thể gây tắc đường