Mình xin hỏi các bạn về số và mã số?

ai biết số điện thoại bàn của tĩnh QUẢNG NGÃI là bao nhiêu số,cho ví dụ và mã số vùng là bao nhiêu mã số viêt nam là bao nhiêu vi mình ỏ nước ngoài muốn gọi về nhung không biết mã số chính xác.mình xin cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Quảng ngãi mã vùng là 55 số điện thoại gồm 6 chữ số Mã nước việt nam là 84 vd : gọi từ nước ngoài bạn bấm ID access CODE cửa chỗ bạn đang ở ( Singapore muốn gọi ra nước ngoài bấm 001, VN bấm 00 . . . . ) sau đo` bấm tiếp 84 55 xxxxxx