Đầu số 1900 và 1800 là khi gọi tới là free phải không bạn ?

Trả lời 15 năm trước
1900 là số mất tiền bạn ạ 1800 là free [;)]
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi được biết chỉ có đầu số 1800xxxxxxx là khi khách hàng gọi tới thì được miễn tính cước. Vì đây là dịch vụ nhận giải đáp thắc mắc cho khách hàng mà họ có quyền yêu cầu tư vấn và thắc mắc với một loại hình dịch vụ mà họ đang sử dụng. Theo quy định của ngành viễn thông tất cả các gói cước khi gọi đến, các công ty có trách nhiệm tính tiền cước với ngành bưu chính viễn thông, còn khách hàng thì được miễn.
Võ Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

Đầu số 1900 thì mất tiền theo quy định của nhà nước.

Đầu số 1800 thì người gọi được free. Người nghe phải trả tiền.

Nguyễn Thị Tuyết Mai
Trả lời 13 năm trước

Đầu số 1900 là khi gọi khách hàng phải trả phí

đầu số 1800 là khi gọi khách hàng sẽ được free

Hiểiu thêm chi tiết bạn vào đây sẽ hiểu rõ

http://quangbasanpham.vn/u2369/trang-chu/cong-ty-co-phan-vien-thong-kang.html

Thân chào

Trương Hoa
Trả lời 13 năm trước

Về đâu số 1900, bạn sẽ trả tiền tùy theo mức cước mà công ty chọn.

Về đầu số 1800, doanh nghiệp sẽ trả tiền cho cuộc gọi của bạn.

Số điện thoại tương lai của công ty bạn. Công ty bạn có nhiều chi nhánh, có nhiều cuộc điện thoại gọi đến liên tục nên gây rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo… HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ - Chỉ một số điện thoại duy nhất cho tất cả các chi nhanh, không mã vùng. - Không lo bị nghẽn mạng, khách hàng dể nhớ, không phí liên tỉnh, giá cước cực rẻ. DỊCH VỤ TIN NHẮN SMS BRAND NAME qua đầu số :8x, 6x và tổng đài 1900xxxx. Vui lòng liên hệ : 0902.782.234- Ms. Hoa - Email: hoa.truong@viendongtelecom.com.vn để biết thêm chi tiết.

Bùi Duy Thông
Trả lời 13 năm trước

Đầu số 1800xxx và 1900xx tuỳ theo từng dịch vụ mà có mất phí hay không? nhưng thương là mất phí. Trừ một số đầu chăm sóc nôi mạng viễn thông của chính mình như VNPT, VIETTEL.. không thì đầu số đó thường làm thương mại, CSKH để thu phí cuộc gọi

Bùi Thị Thu Hiền
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ đa phần các công ty lớn đều đã đăng ký dịch vụ đầu số 1800-1900 rồi các bạn ạh.

- Đầu số 1800 là miễn cước người gọi, phần cước phí đó sẽ do doanh nghiệp đăng ký sử dụng đầu số đó thanh toán với nhà mạng.

- Đầu số 1900 thì người gọi mất tiền, cước phí tùy thuộc vào cách chọn của doanh nghiệp sử dụng.

Bên mình đã làm cho các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Grey, Nguyễn Kim, Ôtô Bến Thành...

Nguyen Dinh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy trang này có nhiều thông tin về đầu số 1800 và 1900.

- Đầu số 1800 : miễn phí cho người gọi đơn vị đăng ký đầu số phải trả tiền.

- Đầu số 1900 : Người gọi phải trả tiền, đơn vị đăng ký đầu số được chiếkhaaius %

http://voip24h.vn/hoi-dap-dau-so/khac-nhau-giua-1800---1900-143.html#.Uz_xM6J22So

Công ty Cổ phần Công Nghệ Time True Life
Trả lời 9 năm trước

Đầu số 1800 và 1900 đều là số hotline. Với phí lắp đặt từ 1,5 triệu - 2 triệu đối với tất cả các nhà mạng.

Với thuê bao hàng tháng từ 400k - 500k

- Đầu số 1800: Đầu số miễn phí người gọi ( người quản lý phải trả chi phí )

- Đầu số 1900 : Thu phí người gọi

+ ĐẦu số này có rất nhiều mức để người sữ dụng có thể chọn: 1000, 2000,3000, 5000, 7000, 10000.

+ Người quản lý đươc chi trả lại cước phí của khách hàng gọi vào.

- FPT thì chỉ hổ trợ cho khách hàng từ 26 % - 40% ( Hay lỗi Viettel, Vietnammobile...)

- - CMC hổ trợ > 42%

- VTN hổ trợ theo lưu lượng khách hàng được

Mọi thông tin liên hệ:

Mr Minh

Thế Bảo
Trả lời 8 năm trước

Chi tiết tại đây nha bạn:

http://www.vinaphone.com.vn/include/logo/1900.pdf

Giá từ 909 đ -> 12k tùy đầu 1900....

Còn đầu 1800xxx thì miễn phí nhé

Tham khảo tại http://3gmobifones.com.