Hỏi về cách sử dụng, giúp mình nha các bạn ?

Mình làm ở cơ quan, có cái diện thoại Nippon NP1403, mình đã đăng ký hiển thị cuộc gọi rồi, mỗi khi khách gọi tới thì đều biết được số nhưng khổ cho mình ờ một chỗ là giờ muốn tra lại số vừa gọi đến thì không biết, hướng dẫn sử dụng thỉ đã mất, giúp mình với các bạn ơi! thanks!
BT
Trả lời 14 năm trước
CID được gửi sau hồi chuông thứ nhất ( không phải 2) chính xác là sau 200 đến 500 ms. Có 2 chuẩn. 1. Dùng DTMF ( Việt nam không dùng, chơi toàn hàng xịn mà ALCATEL, NEC...) 2. FSK V23 1200 baud. Dùng trong mạng Việt nam. Trong 2 lại chia 2 gồm a/ Single mess. ( Chỉ hiện số chủ gọi) b/ Multi mess.( Hiện các thông tin khác nữa ví dụ hiện tên chủ gọi...).VN chưa dùng Vậy bạn dùng modem (dial-up) để thực hiện việc lấy số điện thoại gọi đến. Đã giao tiếp được với modem (dùng tập lệnh AT), và đã kích hoạt chức năng CallerID của modem, Cái này bạn có thể nhờ bên tổng đài bạn đăng ký chức năng hiện số thôi. [:(]
Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Thông thường, những điện thoại bàn mà có chức năng CID thì trên mỗi máy có nút IN/OUT

Bạn bấm vào nút trên và nhìn vào màn hình, bạn nhấn nút mũi tên lên/xuống

Lúc này bạn có thể biết cuộc gọi nào vào và ra mà

Điện thoại NP 1403 lưu được tới 22 số gọi đến

Chúc bạn vui, khỏe, thành công