Hỏi về địa chỉ bảo hành zen stone plus tại Việt Nam

hi, em mua 1 zen stone plus tai singapore khoang 4 thang truoc, gio em dang song o hanoi, em muon hoi o hanoi co dich vu bao hanh global cua creative chua, va em co the mang ra dau de duoc bao hanh, em cam on.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Tân Quang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Creative tại miền Bắc Việt Nam . Địa chỉ : 106 Trấn Vũ - Ba Đình - Hà nội Tel: (844) 715 1566 Fax: (84 4) 715 1567 Email: info@taquang.vn Lưu ý bạn lần sau nhớ gõ tiếng Việt có dấu