Máy nghe nhạc của em hỏng kiếng? Cho em hỏi chỗ thay kiếng mp4 giá cả hợp lý với ạ

co ai bit cho nao thay kieng may nghe nhac mp4 voi gia ca hop li thi chi cho em nha, cam on nhiu lam
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết Sheep Tại công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025[/quote]