Cho em hỏi tý: Máy nghe nhạc sau khi tải nhạc xong mở máy báo NO DATA

em có một cái Nw-E105 sau khi em mua về em đem đi tải nhạc thì sau khi tải nhạc xong thì em về mở nhạc,khi mở lên thì máy báo là NO DATA hok làm ji đc cả chó nghĩa là sao ạ các anh chị có thể giúp em đc hok ah
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
[quote] Từ bài viết của [b]Chitachita[/b] - Bạn thử format lại máy nghe nhạc hoặc xóa hết các bài hát trong đó đi.. rồi tải lại vào.. bạn muốn nó tìm thấy File nhạc chỉ có cách duy nhất là bạn đưa hết các bài MP3 của bạn ra bên ngoài thẻ luôn( không để trong folder nào hết ) Chép thẳng vô thẻ thì nó mới nhận... Nếu làm thế mà không được thì bác mang máy nghe nhạc đi thợ thôi Trung Tâm Sữa chữa Dr.M để kiểm tra và sửa chữa với chi phí khoảng 50 đến 80.000 . HCM : 179 CMT8 P5 Q3 / 185-187 Nguyễn Cư Trinh - HN : 80 Lê Thanh Nghị BHT - hotline 0907.666.000 [/quote]