Cho mình hỏi về dàn âm thanh Sam sung HT - BD2?

Mình muốn tậu cho "nhà" mình 1 bộ quá, nhưng "nhà' hơi chật, lại sống trong khi im ắng, mình phải làm sao đây trong khi mình thích nghe nhạc xình xình
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bên cạnh TV, Samsung cũng giới thiệu hàng loạt các sản phẩm nghe nhìn chủ lực khác. Hệ thống giải trí tại gia mới của Samsung tích hợp khả năng kết nối Bluetooth, công nghệ nâng cấp hình ảnh 1080p và hệ thống loa 7.1 để giúp người dùng trải nghiệm những âm thanh sống động và chân thực nhất ngay tại nhà. HT-X810 là sự bổ sung hoàn hảo cho TV độ phân giải cao nhằm nâng cao trải nghiệm với các sản phẩm kỹ thuật số tại gia. Có khả năng chuyển đổi và nâng cao độ phân giải gốc của các đĩa DVD thông thường lên độ phân giải cao 1080p, được trang bị loa trầm không dây và kết nối Bluetooth, tiết kiệm không gian và có thể treo tường được, sản phẩm mang lại không khí rạp hát tại gia và âm thanh rất trung thực. HT-X810 sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 10.990.000 VND. HT-X715 trang bị kết nối Bluetooth và kết cấu khung kép rắn chắc. HT-X710 và HT-X715 dự kiến ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá 8.900.000 VND. [b] HT-BD2[/b] – Rạp hát tại gia đỉnh cao: Sản phẩm giành được Giải thưởng Sáng tạo Danh dự tại Triển lãm sản phẩm điện tử tiêu dùng (CES) 2008. Đây là hệ thống giải trí gia đình đầu tiên hỗ trợ đĩa Blu-ray, có khả năng chuyển đổi và nâng cao độ phân giải gốc của các đĩa DVD thông thường lên độ phân giải cao 1080p, và cổng Ethernet cho phép người dùng download các phiên bản phần mềm mới nhất từ Internet một cách dễ dàng. Sản phẩm sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với giá 19.900.000 VND. BD-P1500 – Nâng cao trải nghiệm giải trí: Đây là thế hệ đầu đĩa thứ 4 có khả năng chuyển đổi và nâng cao độ phân giải gốc của các đĩa DVD thông thường lên độ phân giải cao hơn 720p, 1080i, 1080p và hỗ trợ tính năng chơi đĩa video Full HD với chất lượng hình ảnh siêu rõ nét. Đầu BD-P1500 cũng mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và sinh động, vượt trội với công nghệ Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby True HD, DTS-HD High Resolution và Master Audio. Đầu BD-P1500 của Samsung sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2008 với mức giá 9.900.000 VND. DVD-F1080: Với kích thước siêu nhỏ, thanh mảnh và trọng lượng khoảng 1 kg, đầu DVD-F1080 Ultra Compact HD cũng có chức năng chuyển đổi và nâng cao độ phân giải gốc của các đĩa DVD thông thường lên độ phân giải cao hơn 720p, 1080i, 1080p. Sản phẩm có thể chơi các định dạng DivX, MP3, WMA, JPEG, MPEG4…, và áp dụng chế độ điều khiển cảm ứng thay cho điều khiển bằng nút như thông thường. Đầu DVD-F1080 của Samsung sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2008 với mức giá 1.550.000 VND. Máy nghe nhạc MP3 YP-S2 và YP-S3, thiết bị truyền thông đa phương tiện di động này mang đến những trải nghiệm âm nhạc đa năng với công nghệ DNSe™ cao cấp, thiết kế đậm dấu ấn phong cách và chất lượng âm thanh tốt. Đây là sản phẩm thích hợp cho những người năng động và thời trang.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chật, lại cái suy nghĩ của các cụ ngày xưa đó bạn. Bây giờ sản phẩm của SamSung rất đa dạng, bạn có thể chọn lựa thoải mái sao cho phù hợp với nhà bạn. Thân!
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
xin liên hệ để được tư vấn tốt nhất cũng như mức giá tốt nhất khi bạn mua hàng tại Nguyễn Kim! NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG Đại diện thương mại CN Công ty CPTM Nguyễn Kim - TTMS Nguyễn Kim Tràng Thi ĐC : 10B Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Website: www.nguyenkim.com DĐ : 0974.432.321 Email : phuong.nguyenhong@trade.nguyenkim.com