Tạo bảng cửu chương trong excel 2007 bằng hàm nào?

Em đang có bài tập thực hành về cách tạo hàm lập bảng cửu chương trong excel bản 2007. anh chị giúp em với

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Đầu tiên bạn tạo 1 dãy từ 1 tới 9 (dòng 1, từ ô A -> I).

Sau đó lại tạo 1 cột cũng từ 1 tới 9 ở cột A (Ô chứa số 1 của cột và dòng trùng nhau).

Tại ô A2, bạn nhập công thức : =$A2*B$1.

Sau đó copy công thức ra các ô còn lại sẽ được 1 bảng cửu chương.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

bạn vào đây tham khảo xem này, mình thấy cũng có ng hỏi giống bạn

https://vatgia.com/hoidap/4104/139413/trong-excel-2003-2007-dung-ham-cong-thuc-gi-de-thuc-hien-duoc-bang-cuu-chuong-khi-copy.html