Khi nào Bkav thay đổi tính năng quét vậy?

Cho em hỏi khi nào Bkav thay đổi tính năng quét vậy.
Không thể quét nhiều ổ đĩa cùng 1 lúc mà chỉ một ổ 1 lần thôi .
Em thấy nên tích hợp quét nâng cao vào trong việc quét USB và toàn bộ máy, khói phải cài đặt nhiều .
Nên bỏ tính năng khi diệt virus hỏi bạn có duyệt không, => Em nghĩ là để cho nó tự sử lý thì tốt hơn, Đôi khi quét máy tính để đi chơi nhưng gặp 1 con virus thì máy không quét nữa lại hiện ra cái bảng đó, nên Bkav không sử lý tiếp, đợi người dùng , như vậy đã không hoàn thành nhiệm vụ.
Còn việc update thì e thấy nên tích hợp tính năng đó vào trong AV, khỏi phải hiện nên như vậy?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Góp ý của bạn về tính năng quét đa tác vụ đã được Bkis R&D tiếp nhận và phân tích. Bkis R&D nhận thấy nhu cầu sử dụng tính năng quét đa tác vụ như bạn mô tả là chưa thực sự phổ biến với người sử dụng, do vậy Bkav chưa ưu tiên nâng cấp tính năng này. Bkis R&D sẽ tiếp tục bảo lưu ý kiến đóng góp của bạn và sẽ thay đổi vào một thời điểm thích hợp. Khi quét virus bằng BkavPro, với tuỳ chọn Diệt không cần hỏi, khi phát hiện virus trên máy tính, BkavPro sẽ tiến hành xử lý virus và không hiện thông báo. Tuy nhiên trong một số trường hợp, khi phát hiện ra mã thực thi nguy hiểm, BkavPro sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết và hỏi người dùng có muốn loại bỏ hay không. Góp ý về vấn đề "tích hợp Update vào trong AV" của bạn đã được chuyển đến đơn vị Bkis R&D để xem xét, phân tích và thay đổi nếu phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và thành công.