BKAV Pro và Kaspersky 2009 phần mềm nào diệt virus tốt nhất?

Mình đang muốn tải chương trình diệt virus nhưng chưa biết chọn chương trình nào. Máy mình xài HĐH win vista Ulimate
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giữa 2 chương trình bạn đưa ra thì Kaspersky Internet Security (KIS) tốt hơn hẳn BKAV Pro.
Phiên bản KIS 2010 hiện đã được Việt hóa hoàn toàn dễ dàng cho bạn sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Norton Internet Security cũng rất tốt, có phần còn nhỉnh hơn KIS chút đỉnh nữa.

BKAV thì để xài chơi chơi mà thôi, trong trường hợp bất khả kháng thì hãy nên sử dụng do bản thân chương trình nhiều khi không tự bảo vệ mình trước virus được và trở thành nguồn lây lan khi quét máy tính bằng BKAV. Khả năng diệt virus cũng kém hơn hẳn các phần mềm khác. Và lỗi thường xuyên gặp nhất là hay làm máy tính bị trục trặc do hay xung đột với các phần mềm khác.

Bạn có tin tui có người quen mua máy tính xách tay tại FPT, được tặng BKAV Pro kèm theo máy. Về xài máy thường xuyên bị lỗi, treo, chạy chập chờn. Lên FPT bảo hành kỹ thuật viên nhìn vào rùi gỡ BKAV ra, trả máy lại, về nhà xài tốt lun. Sau đó cài KIS xài tới giờ.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

BKAV chỉ được cái nhẹ hơn chứ diệt rất kém. Các tính năng hoàn toàn thua kém Kaspersky.
Avira Antivir personal free cũng chỉ xài cho vui thôi chứ nhiều khi nó không phát hiện được virus.