Lưu ý khi sử dụng phần mềm bản quyền ?

Các anh chị ơi! cho em hỏi về các lưu ý khi sử dụng các phần mềm bản quyền??? em mới ra trường, trước đây em cài phần mềm toàn là các phần mềm crack, bây giờ em mới đi làm mà công ty toàn xài phần mềm bản quyền. em ko biết khi các phần mềm bị lỗi thì làm thế nào?? cài lại phần mềm có sao không nhỉ?? khi mình upday các phần mềm thì làm thế nào?? như offic, photoshop, corele... mong các anh chỉ dùm em với. thank nhiều....nhiều....

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Các phần mềm bản quyền thì thường có số serial hoặc trong bộ cài có lưu thông tin đăng ký. Tuy nhiên bạn nên chú ý chế độ cập nhật của phần mềm là update hay cài mới hoàn toàn, một số phần mềm như IDM khi update nó lại down về một cái file setup mới hoàn toàn nếu ko để ý mà cài nó là phải đăng ký lại, như mua mới, bản cũ vô tác dụng....

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Tất cả những điều khoản thỏa thuận đều được ghi rõ ở mục EULA (khi bạn chọn Accept để Next) đó, trong đó có ghi bạn được phép thay đổi, sao lưu, cập nhật ... khi bạn đã có được bản quyền của phần mềm đó. Tùy từng phần mềm mà những điều khoản này khác nhau ít nhiều