Sử dụng Kaspersky Antivitus còn bản quyền ?

Dear all,

Ai biết giải đáp cho mình với. Mình mua 1 bản Kaspersky Antivitus 2009 về cài vào Laptop. Sau khi cài, đăng ký thành công. Hai tháng sau mình mua 1 bản Kaspersky internet security 2009. Mình gỡ bỏ bản Antivitus 2009 và cài Kaspersky internet security 2009 cho laptop. Sau đó mình dùng bản Antivitus 2009 cài cho máy để bàn. Khi mình update cho máy tính để bàn thì không được và key của mình bị liệt vào Black list. Ai biết giải thích hộ với.

Trân trọng.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ồ khi bạn cài kas antivirrus vào máy bàn mà chỉ bạn dùng thì hem blacklist được đâu, có nhìu bạn update lỗi nên bị thông báo blacklist thui,bạn thử update offline trước rùi update online sau xem sao
link update off line được NTS hỗ trợ :

Code:
http://congdongcntt.com/kaspersky/database/Update_Offline/
cách cập nhật offline :
Code:
http://kaspersky.nts.com.vn/tai-ve/cap-nhat-co-so-du-lieu/207-cap-nhat-offline-kaspersky-2009
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nêu chính xác thông báo của Kav mà bạn cho rằng báo blacklist. (Có ảnh chụp thì càng tốt) bởi nhiều khi nhầm với thông báo khi update bị lỗi (cũng có chữ blacklist.lst, chính xác thì mình không nhớ lắm).