Xin các bạn chỉ giúp phần mềm xóa file vĩnh viễn tốt nhất hiện nay?

Tình hình là e muốn mang máy ra sửa nhưng mà muốn xóa một số file quan trọng sau khi chép ra ổ cứng,nhưng ko biết có phần mềm nào xóa được triệt để các file đó không?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Làm gì mà bí mật dữ vậy ? Theo mình biết rất khó xóa triệt để kô phục hồi được kể cả khi deep format, bởi vì có những phần mềm phục hồi cực mạnh (nghe nói giới an ninh hay dùng).

Nhưng trong cuộc sống thông thường thì bạn có thể xóa file triệt để bằng Your Uninstall 2010 pro bằng chức năng File Shredder (hoặc dùng TuneUp 2010 cũng được). Hoặc dùng lệnh Cut (tức Move) để Paste sang ổ khác cất đi (vì những chương trình phục hồi thông thường chỉ phục hồi những file bị xóa - Del - chứ ít khi phục hồi những File bị Move ....!).

Sau đó, nếu vẫn cẩn thận nữa thì bạn tiếp tục Deep Format 1 lần nữa.