Phần mềm nào ghép sub ( file text ) hiệu quả nhất ?

Mình down sub trên sub scene toàn là file text :D
cho mình hỏi phần mềm nào ghép sub (file text) tiện lợi nhất ghép đc cả film HD và film có đuôi MKV ???

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có 2 cách ghép sub:

1 Mở file video thường bằng KMPlayer sau khi file phim chay bấm chuột phải lên màn hình chọn Subtiles >Load Subtiles và chọn sub của phim.Nhớ rename tên phim và sub giống nhau.Có thể bấm tổ hợp Alt+O để chọn.

2 Ghép sub cứng dùng pm MKVMerge Gui.Bạn xem hướng dẩn ở đây:

http://forum.hdmovie.vn/showthread.php/3… .

Với cách này bạn có thể ghi ra dia xem phim có phụ đề trên đầu máy.

Chúc thành công.