Dùng Win MDC2005 SP3 mà khi cài Pmềm crack không được?

Em dùng HĐH Win XP Media Center 2005 SP3 bản quyền đàng hoàng mà sao khi cài phần mềm Việt có Crack lại không cài được các bác nhỉ? Nó toàn báo lỗi hoặc không cài được. Trong khi cũng fần mềm đó thì em cài vào máy tính ở nhà em dùng Win XP SP2 (Win Crack) thì lại chạy ngon lành. Bác nào biết zúp em với. Ví dụ như bản EVETRAN 3.0 chẳng hạn. Không lẽ Win xịn thì không cài được phần mềm Crack?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vista và sp3 còn không cài được nhiều phần mềm do tính tương thích các file *.dll. Ví dụ bạn không thể cài PhotoShop CS2 trên Vista. Không riêng gì phần mềm Việt đâu bạn à.