Windows XP SP3 được cung cấp cho dùng thử rộng rãi???

Có ai có link down bản SP3 chưa? Public đi. Thấy bảo bồ kết lắm mà
Trả lời 16 năm trước
Bản nâng cấp mới nhất của hệ điều hành Windows XP được Microsoft cho mọi người tải miễn phí trước khi hãng đưa ra sản phẩm hoàn thiện cuối cùng vào đầu năm 2008. Bộ cài dung lượng 580 MB hay phần nâng cấp qua Windows Update 70 MB có thể download trực tiếp tại trang chủ. Đây là bản Release Candidate (RC - cho dùng trước khi sản phẩm chính thức ra đời), hứa hẹn có nhiều cải tiến so với SP2. Windows XP SP3 xuất hiện khi Windows Vista không đạt doanh số như Microsoft mong đợi và có thể sẽ là "cứu tinh" cho việc kinh doanh hệ điều hành của họ. [quote]http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx? FamilyID=75ed934c-8423-4386-ad98-36b124a720aa&DisplayLang=en[/quote]