Có bác nào biết cách hay phần mềm mà có thể ghi đĩa CD ở tốc độ 1X thì xin chỉ giúp?

Có bác nào biết cách hay phần mềm mà có thể ghi đĩa CD ở tốc độ 1X thì xin chỉ giúp. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm hỗ trợ 1 X mình nghĩ là không còn nhiều vì chỉ có 1 số ổ đời cũ có thể nghi 1 X ,nếu ổ đời mới bạn cho vào máy thì nó tự nhận tốc độ ( Thường là 4X trở lên ) Tuy nhiên theo mình thì ghi CD ở mức độ 8X là OK rồi trừ khi ổ không vượt qua được 8X .