Phần mềm ghi đĩa DVD nào ghi có chất lượng phim tốt nhất ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nero chứ còn ai vào đây nữa. Nhất là Nero thì có bản 7 là nhẹ và hay nhất,các hàng bán phần mềm nhận ghi đĩa đều đã công nhận vậy. Còn nẻo 8 và 9 thì hay hơn nhưng nặng lắm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm ghi đĩa không giúp cho phim của bạn chất lượng hơn mà giúp cho việc ghi đĩa đạt tỷ lệ cao hay không mà thôi. Nếu bạn muốn ghi đĩa DVD thì dùng Nero, Ashampoo Burning Studio ... đều có thể ghi được. Đây là hai phần mềm ghi đĩa rất tốt. Còn về chất lượng thì bạn phải có file DVD cần ghi chất lượng tốt thì ghi lên đĩa mới tốt được chứ!