Chỗ nào cung cấp quà tặng khai trương ý nghĩa

Mình muốn tìm shop chuyên bán đồ khai trương cửa hàng ở trung tâm tphcm thì càng tốt luôn ạ. Mình ở quận 3 ạ.

 Tranphihongg
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy tặng mèo thần tài vẫy tay nhân ngày khai trương cửa hàng được này bạn ơi. Mình có mua mèo may mắn nhật bản ở shop này thấy tốt lắm này bạn, bạn thử tham khảo xem nha hapyoko.com

Nguyễn Phạm Thanh Thúy
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm shop bên mình nha gaubongdep.com - ngoài gấu bông còn nhiều đồ quà tặng, lưu niệm đẹp ^^