Lịch trình đi Mộc Châu

Các chế có ai từng đi Mộc Châu cho mình xin lịch trình ạ. Mình dự định đi tầm 1 ngày, sáng đi chiều về thì có ok không ạ?? Mng xem có điểm nào đặc sắc nhất ở Mộc Châu tv giúp mình nha, vì thời gian đi chơi cũng ko được nhiều í ạ.

Nguyễn Thị Dung
Trả lời 8 năm trước

Tới trung tâm huyện, đầu tiên bạn nên đi thăm những địa điểm nổi tiếng ở quanh khu vực trung tâm huyện như: hang Dơi (Động Sơn Mộc Hương), rừng thông Bản Áng, Vườn Hoa lan, dâu tây hay thác Dải Yếm. - Tiếp đến là Thị trấn nông trường Mộc Châu ( từ trung tâm huyện quay lại khoảng 5 -7 km). - Ruộng hoa cải bản Ba Phách: Thiên đường hoa cải ở bản Ba Phách với hàng chục mẫu ruộng lớn trồng toàn hoa cải. Bản nằm trên đường Quốc lộ 6, gần quán ăn 70, cách ngã ba thị trấn 5 km.

Nghiêm Hiền
Trả lời 8 năm trước

Úi bạn này copy google ra đó à, mỗi mùa Mộc Châu có một thứ chứ nêu ra cả list dư này sao bạn ấy chọn. Tháng 1 thì đi hoa cải là ok nhất rồi, đi cả thác Dải Yếm nữa

Kul Kul
Trả lời 8 năm trước

- Hoa cải bản Ba Phách (nếu đi cuối tháng 12), hoa mận (nếu đi cuối tháng 1, đầu tháng 2)
- Thác Dải Yếm
- Đồi chè trái tim
Mùa này thì b đi những điểm trên là ok nha. Mà đi MC 1 ngày sao đủ, đi 2 ngày mới đi hết điểm được.

Trần Trang
Trả lời 8 năm trước

Lịch trình đi phù hợp và các điểm tham quan ae có thể vào đây tham khảo nhiee. Nếu muốn xem thêm kinh nghiệm bí kíp các kiểu thì vào phần tin du lịch í
http://pystravel.vn/tour/98-tour-du-lich-moc-chau-son-la.html