Mua đàn guitar ở đâu cho người ngoài đôi mươi?

Hello cả nhà, tình cơ hôm qua ngồi lướt youtube xem được mấy video chơi đàn guitar mà tự dưng em lại thích học chơi đàn. Nhưng khổ nỗi năm nay đã 24 tuổi rồi, không biết có còn phù hợp để chơi guitar nữa không nhỉ? Nhân tiện cho em hỏi ở Hà Nội có chỗ nào bán đàn guitar cho người mới tập chơi không ạ?

Mỹ Chi
Trả lời 8 năm trước

Thảo luận 1 – Chị Trang, T7, 14h25: 24 tuổi vẫn còn trẻ lắm đó bạn. Mình năm cuối ĐH
cũng mới bắt đầu tập chơi đàn guitar. Cũng chỉ tìm hiểu chút về nhạc lý và xem các video
dạy đàn trên youtube để học theo chứ cũng không theo học 1 trường lớp nào cả. Chơi đàn vì
đam mê là chính thôi.
Thảo luận 1 – Chị Trang, T7, 14h25: 24 tuổi vẫn còn trẻ lắm đó bạn. Mình năm cuối ĐH
cũng mới bắt đầu tập chơi đàn guitar. Cũng chỉ tìm hiểu chút về nhạc lý và xem các video
dạy đàn trên youtube để học theo chứ cũng không theo học 1 trường lớp nào cả. Chơi đàn vì
đam mê là chính thôi.

24 tuổi vẫn còn trẻ mà bạn. Mình năm cuối ĐH cũng mới bắt đầu tập chơi đàn guitar. Cũng chỉ tìm hiểu chút về nhạc lý và xem các video dạy đàn trên youtube để học theo, chứ cũng không theo học 1 trường lớp nào cả. Chơi đàn vì đam mê là chính thôi.

Nguyễn Thanh
Trả lời 8 năm trước

Bạn trên nói đúng đấy! Học đàn guitar thì phải có đam mê và quyết tâm thì mới học được. Bạn phải xác định thích chơi và chơi được đàn guitar nó xa lắm. Không phải ai cứ thích chơi là chơi được đâu. Nhiều người hứng lên mua đàn về được vài hôm chán không tập được rồi lại đem bán. Mình không ủng hộ điều này, còn bạn nếu có đam mê thực sự hoặc chí ít đã thích là phải làm được thì mình chúc bạn thành công, cố gắng lên nhé! Không có gì là quá muộn đâu.

Gió Mùa Thu
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn mọi người đã tư vấn, em nghĩ mình thực sự thích và muốn chơi đàn lắm ạ. Em có quyết tâm cao lắm, một khi muốn làm gì thì sẽ làm bằng được ạ! ^^ Em ở HN thì có chỗ nào bán đàn guitar cho người mới tập chơi không ạ?
ho lan phương
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước ông anh cùng công ty mình cũng mua 1 cây đàn guitar cổ điển ở phố Hào Nam, cái phố chuyên bàn đàn ấy. Ông ấy cũng gần 30 roài, giờ quyết tâm học guitar để kiếm vợ đấy :)). Thấy mang đàn đến khoe. Đàn đẹp phết. có chữ Swallow ở trên đầu ấy.

Gió Mùa Thu
Trả lời 8 năm trước
Vâng, cảm ơn chị! Em sẽ đến địa chỉ trên xem sao. Còn động lực của em là đam mê thôi ạ. :) Việc dạy cho con cái chơi đàn thì chắc chắn em sẽ làm nhưng trước tiên em phải học chơi đã. Với lại em vẫn chưa lập gia đình! ^^
ho lan phương
Trả lời 8 năm trước
Thì cứ tính dần trước đi thôi, có đam mê thực sự thì sẽ chơi được mà. Học đàn cũng không khó lắm đâu! Biết đâu học đàn xong thì cưới luôn ấy chứ! :D
Gió Mùa Thu
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn chị lần nữa nhé! Sáng nay rảnh rỗi, em có ghé qua mấy cửa hiệu ở phố Hào Nam. Xem trên mạng thấy hiệu đàn có chữ như chị bảo thì là ở số 140 nên em vào đó trước. Mấy bạn nhân viên tư vấn, hướng dẫn về đàn rất nhiệt tình và có chuyên môn, đàn đẹp chất lượng tốt nhưng mức giá hơi cao so với dự định của em, nên em thử đi các chỗ khác tham khảo xem sao. Cuối cùng vẫn quyết định quay lại đấy mua lấy 1 cây classic 2tr3. :)
nam hoang
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng mua 1 cây của Swallow Guitars, chất lượng rất tốt, mình mua đc hơn 1 năm rồi, càng chơi tiếng càng hay hơn hay sao ý.