• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Đồng Mỹ Nghệ Cường Thịnh
Tham gia: 29/04/2013
GD Online thành công(?): 261
Đánh giá tốt : 95%
Thời gian xử lý : 1 ngày
Lượt truy cập: 591.924
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Đồng mỹ nghệ Cường Thịnh: là cửa hàng đi  tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh online sớm nhất thị trường đồ đồng, đứng đầu về các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống, lư Vĩnh Tiến, lư Dapha, lư truyền thống,đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh lư, chân đèn, lư hương, phong thủy

Với sự phát triển vượt bậc của thị trường công nghệ hiện nay. Nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng, gia đình, không thuận tiện đi lại do công việc, lớn tuổi, không có thời gian xem hàng trực tiếp, xa ngoài tỉnh thành, ngại khi xem hàng nhưng không mua, nhưng vẫn mong muốn được mua hàng mà vẫn giao hàng đến nơi xem trực tiếp. 

Tất cả hình ảnh sản phẩm được đưa lên đều là các sản phẩm trực tiếp không qua chỉnh sửa hay photoshop, giống nhau thực tế đến 9/10 sản phẩm. Hình ảnh và kích thước ghi rất chi tiết. Giúp khách hàng xem rõ từng đường nét sản phẩm.

Đến nay đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm Đồng mỹ nghệ Cường Thịnh cung cấp đều có uy tín, chất lượng đì kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường. 

Đến năm 2014 Mở rộng kinh doanh thêm các sản phẩm về khuôn bánh như Khuôn bánh thuẫn khuôn bánh bông lan, khuôn tàn ong, khuôn chống dính,khuôn bánh khọt.....

Phương châm và cách làm việc:

" Sẵn lòng phục vụ khách hàng đến nơi đến chốn, Tư vấn nhiệt tình 24/24, Tinh thần trách nhiệm cao "

Chính sách ưu đãi  hấp dẫn cho các khách hàng quen thuộc, chiết khấu giảm giá đầy tính cạnh tranh. Khi mua hàng số lượng nhiều, đổi trả hàng thoải mái,đảm bảo khách hàng vừa ý thích.

Website: dodongcuongthinh.com  hoặc   dongmynghecuongthinh.com

 

 


Danh mục tin tức