Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  
Giới Thiệu

Kính chào quý khách hàng!

Nhà phân phối Tiến Đạt  là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối bồn chứa nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời các Thương hiệu uy tín như Sơn Hà, Đại Thành, Hwata,Toàn Mỹ, Dapha...Tại Việt Nam

Sản phẩm của Nhà phân phối chúng tôi đa dạng về mẫu mã mà giá cả lại cạnh tranh, nên Quý Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm thương hiệu, mặt hàng theo nhu cầu, vị trí đặt và nhu cầu của mỗi người, mỗi nhà. Với hệ thống phân phối rộng khắp các khu vực, Nhà phân phối chúng tôi sẽ cam kết phục vụ chu đáo cho Quý Khách hàng trong khâu vận chuyển và giao nhận trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt là bảo vệ quyền lợi cho Quý khách sau khi mua hàng, và trong suốt quá trình sử dụng như chính sách bảo hành, hậu mãi trong quá trình sử dụng. Vì vậy khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật giỏi sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho Quý Khách hàng. Khảo sát theo yêu cầu của Quý khách cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn. Tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng, tiếp tục trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của Công ty chúng tôi. Cam kết cống hiến vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Tiết kiệm được thời gian, mua hàng chính hãng đúng giá, nhanh chóng đó luôn là mục tiêu của Nhà phân phối chúng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=YanS00ugLUg

Trung tâm phân phối Bồn nước Chính hãng tại Miền Nam

Chúng tôi cam kết :

- Phân phối hàng Chính hãng 100%

- Giá cạnh tranh nhất khu vực Miền Nam,đặc biệt khu vực TpHCM

- Giao nhanh chóng,đảm bảo chất lượng,tuyệt đối uy tín

- Nhà máy Sx: Thuận An, Bình Dương

- Các chi nhánh khắp các tỉnh thành

- Gọi Ngay nhận ưa đãi : Điện thoại: 028 38 909 888 - Di động: 0765 222 668