• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  
KHANH KIEU - Thép hình chữ u giá rẻ - Công ty thép Khanh KiềuCông ty Khanh Kiều cung cấp thép hình h,v,u,i sỉ và lẻ cho mọi công trình....

Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Khanh Kiều xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Công ty TNHH Khanh Kiều chuyên cung cấp các loại sắt thép, sơn và vật liệu xây dựng. Với mạng lưới đại lý trên mọi miền đất nước, chúng tôi rất hân hạnh được đem đến những sản phẩm dịch vụ mang lợi ích to lớn cho xã hội đến tất cả mọi khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG


Với phương châm hoạt động “UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Công ty TNHH Khanh Kiều cam kết giao hàng đúng chất lượng và giá cả cạnh tranh để từ đó nâng cao uy tín cho mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác của công ty. Công  ty tuyệt đối không giao hàng kém chất lượng, thiếu số lượng. Công ty luôn ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của quý khách hàng và sẽ nỗ lực hơn để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ

Giao hàng đúng lúc kịp thời cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Công ty có xe giao hàng tận nơi đến chân công trình.

Upload

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Báo giá lưới B40


Lưới bọc nhựa


Báo giá Xà gồ kẽm


Báo giá Tôn màu


Báo giá Thép cuộn


Báo giá Thép Việt Nhật (HPS)


Báo giá Thép Pomina


Báo giá Thép Miền Nam


Báo giá Thép hộp vuông đen


Báo giá Thép hộp chữ nhật mạ kẽm


Báo giá Thép hộp vuông mạ kẽm


Báo giá Thép hộp vuông