• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Công ty TNHH TMDV XNK Lê Huy
Gian hàng: Ctylehuy2014
Tham gia: 21/12/2015
GD Online thành công(?): 1
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 27.845
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV XNK Lê Huy xin được gởi đến quý khách hàng gần xa với lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự hổ trợ, hợp tác trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi rất mong muốn mối liên kết này ngày càng bềnh vững và phát triển tốt hơn nữa trong tương lai, và luôn được Qúy khách hàng bên cạnh ủng hộ các dòng sản phẩm mà Cty Lê Huy đã và đang cung cấp. 


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại dao và công cụ cung ứng cho ngành chế biến gỗ. Các dòng sản phẩm chủ yếu của chúng tôi như: Mũi khoan, Lưỡi cưa, Finger, Đầu khoan, Dao Mảnh, Dao chốt, chủ yếu nhập từ Taiwan (Hàng nhập chính hãng). Công ty chúng tôi còn nhận mài gia công các loại dao và đắp lưỡi cưa, nhận gia công các linh kiện trên máy CNC, tiện, phay, mài bóng cốt trong và ngoài, cắt tia Laser…Đặc biệt công ty chúng tôi còn bán máy chế biến gỗ cả mới và củ hàng nhập khẩu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành chế biến gỗ, có thể tư vấn cho quý khách hàng sự chọn lựa thích hợp tất cả các dòng máy và công cụ vật tư với phương châm tiết kiệm và phù hợp nhất cho quý Khách hàng


Với lòng nhiệt huyết yêu nghề chúng tôi tin rằng sự nhiệt tình, chân thành của đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi sẽ đem đến quý khách hàng sự tin tưởng yên tâm và hài lòng nhất về tất cả các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.


Kính chúc quý khách hàng THỊNH VƯỢNG –PHÁT TRIỂN-BỀNH VỮNG.


Kính chúc tất cả chúng ta đều luôn an vui, thành công và

 

hạnh phúc.

 

    Địa chỉ: 58/9 Hà Huy Giáp, KP3, P. Thạnh Lộc, Q.12 , TP HCM, Việt Nam 

(028) 62577996  - 0989517788

  Website: www.ctylehuy.com  - Email: ctylehuy2014@gmail.com