Người dùng Microsoft chắc chắn băn khoăn làm thế nào để đăng nhập tài khoải mà không cần nhập password. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập phương thức mới của Microsoft. Microsoft đã biến quá trình đăng nhập bằng mật khẩu hai lớp với việc sử dụng ứng dụng Authenticator. Nhờ ứng dụng tuyệt vời này mà giờ đây với các tài khoản Google, Facebook, Twitter bạn đều có thể tạo mã xác thực dạng số cho tài khoản. Bước 1: Đăng nhập vào trang web Bước 2: Sử dụng mã số được tạo ra từ ứng dụng Authenticator để đăng nhập lần nữa. Gần đây, Microsoft đã công bố một phương thức mới để tối giản hóa quá trình đăng nhập bằng cách loại bỏ mật khẩu mà bạn tạo ra khi đăng ký tài khoản và sử dụng điện thoại xác thưc. Như vậy, khi đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối mà không cần nhập mập khẩu. Tuy nhiên, Microsoft không cập nhập phiên bản ứng dụng chạy trên nền tảng riêng của mình mặc kệ Android và iOS đã cập nhập tính năng mới. Chính vì lẽ đó mà người dùng điện thoại cũng dần quay lưng lại với sản phẩm di động của Microsoft bởi sự nghèo nàn trong kho ứng dụng và yếu kém trong hỗ trợ khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập phương thức đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại. Bước 1: Khởi động ứng dụng Microsoft Authenticator. Bạn nhấn nút 3 dấu chấm > Add account để thêm tài khoản vào ứng dụng. Bước 2: Truy cập https://login.live.com/ Bước 3: Nhập đầy đủ Email, Phone or Skype và nhấn Next Bước 4: Chọn Use the Microsoft Authenticator app instead Ngay sau đó Microsoft sẽ gửi yêu cầu về điện thoại > Approve Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu mã PIN, nhập mã PIN để mở khóa điện thoại và Next. Chúc bạn sử dụng thành công ứng dụng này !
(Xem thêm)
Pa` con hãy nói giúp tôi cách thiết lập Email( gmail hoac yahoo mail ) trong Microsoft Office Outlook.Thanks and Best regards! [:-??][:-??][:-??][:-??]

conduongvang79

Yahoo Mail và Gmail là 2 nhà cung cấp mail free, người dùng fải sử dụng trên môi trường của nhà cung...
Em vừa đăng ký một tài khoản @yahoo.com.vn. Em nghe bạn bè bảo rằng có thể dùng Outlook Express để gửi nhận e-mail. Không biết có đúng không? Nếu đúng thì nhờ các anh chị hướng dẫn giúp em cách thiết lập!
(Xem thêm)

nguyen anh quan

Hiện tại, chúng tôi kiểm tra và thấy rằng với tài khoản @yahoo.com.vn, bạn có thể dùng các phần mềm...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn