Tìm kiếm theo danh mục
Các mẹ cho em hỏi, cốc nguyệt san là gì ạ? Gần đây em thấy một số chị em ở công ty nói về loại cốc này mà em thì chẳng biết gì cả.

hoatuyetbg85

Chào bạn, Cốc nguyệt san là 1 loại cốc đc thiết kế theo hình chiếc chuông nhỏ, sản xuất từ Silicon...
Tôi muốn làm nhà phân phối của công ty thì phải làm những gì? quyền lợi và trách nhiệm ra sao?

dodongbk@gmail.com

Xin chào! Hiện tại mình đang muốn làm đại lý đồ Bảo hộ lao động. Xin đc trợ...
Em học cấp 3 và đang học tiếng Nhật, sau này muốn làm việc cho các công ty Nhật. Thi đại học thì em có hai hướng. Một là thi các ngành liên quan đến tiếng Nhật như Kinh tế đối ngoại, Tiếng Nhật thương mại... Nhưng em thấy hai ngành này của Đại học Ngoại thương nhiều người bảo không nên và nhận xét không được khả quan lắm. Em tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng vẫn khá mơ hồ. Anh chị có nhận xét gì thêm không ạ? Hướng thứ hai là thi ngành mình tự chọn rồi học tiếng Nhật ở trung tâm để lấy bằng tiếng Nhật thêm vào. Em muốn hỏi là để làm việc cho các công ty Nhật thì những ngành nào phù hợp nhất để đăng ký thi ạ? Mong các anh chị gợi ý cho em .
(Xem thêm)
Tôi muốn hỏi FDI là gì vậy ?

FDI = Foreign Direct Investment : là đầu tư trực tiếp nước ngoài
Chào các chị ạ, chẳng là mùa hè em rất hay bị nhiệt miệng, nóng trong người khó chịu lắm. Người lúc nào cũng như bốc hỏa. Em được 1 chị ở công ty bày cho cách đun nước đỗ đen uống giải nhiệt hàng ngày. Em đun uống mỗi ngày 1 lít nước đỗ đen, còn bã thì nấu chè ăn. Em thấy người mát mẻ hơn, da cũng không bị nổi mụn nữa. Nhưng mẹ em bảo ăn và uống nhiều đỗ đen nguy hiểm, không tốt cho sức khỏe. Như thế có đúng không ạ?
(Xem thêm)

tungtong80

Chè đỗ đen được xem là món ngon được nhiều người ưa thích, đặc biệt là mùa hè, vì vị ngon ngọt...
Giờ tuổi mình đã 35 rồi, mà không có nghề nghiệp gì trong tay hết, giờ đang làm việt cho công ty đài loan mà nghĩ cho việc liên tục,thu nhập có 3trieu 1 tháng số tiền này chỉ đủ chi tieu cho mình lấy đâu ra để chi tiêu cho gia đình,giờ mình định thi bằng lái xe mà mình bán khuân không biết thi bằng b2 hay xe nâng hàng, bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp mình với. minh xin cam on.
(Xem thêm)

xuantruongyen

Bạn ơi, giờ mình nghĩ bạn nên đi học nghề ấy, lái xe cũng có thể là một ý tưởng hay, học lấy bằng...
Nếu hỏi một giám đốc điều hành (CEO): “ Quản lý nhân sự của công ty làm gì?”, thì đa phần câu trả lời là: “Tôi chỉ biết cần phải có một quản lý nhân sự”. Hầu hết các CEO cũng không có câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để quản lý nhân sự giúp công ty cạnh tranh?”, và họ cũng không có danh sách hoạt động cụ thể cần phải làm của bộ phận phụ trách nhân sự nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh trong công ty. Vì thế, Liz Ryan, người có kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 (Mỹ), chia sẻ những việc mà các nhà quản lý nhân sự cần phải làm ngay: 1. Phối hợp với các nhà quản lý để xây dựng và truyền đạt một tầm nhìn cho công ty. 2. Quảng bá công ty gắn với hình ảnh trọng dụng nhân tài, quảng bá bằng mọi phương tiện, kể cả truyền miệng. Một lãnh đạo nhân sự nên hiểu rõ văn hóa của công ty và có những câu chuyện không chỉ sử dụng cho mục đích tuyển dụng, mà còn để tạo động lực cho tất cả các hoạt động với khách hàng, nhà cung cấp, phương tiện truyền thông và cộng đồng doanh nghiệp. 3. Huấn luyện tất cả nhân viên nói lên sự thật tại nơi làm việc. Bởi vì, sự thật là văn hóa của mọi công ty lớn. 4. Củng cố một nền văn hóa doanh nghiệp linh hoạt và khéo léo. 5. Xây dựng một lực lượng nhân sự phù hợp với mục tiêu tăng trưởng của công ty, tạo lập mô hình tuyển dụng hiệu quả. 6. Soạn thảo các quy định nhân sự đáp ứng quy định của công ty nhưng không quá nhiều để không khiến nhân viên bị lúng túng hoặc có cảm giác bị đối xử như trẻ em. 7. Xây dựng một nền văn hóa hợp tác để tạo động lực cho tất cả các hoạt động, chiến lược quan trọng. 8. Gieo ý thức cho nhân viên về công việc kinh doanh, sự nghiệp và cuộc sống nói chung. Đây là việc thường xuyên mỗi ngày chứ không phải cuộc khảo sát hằng năm. 9. Thay thế nỗi sợ hãi bằng sự tin tưởng trong chính sách, các buổi đào tạo, thực hành quản lý, và qua mỗi cuộc nói chuyện tại chỗ.
(Xem thêm)
Số tiền hơn một tỷ đồng này trước giờ tôi gửi ngân hàng nhưng thấy lãi thu về không nhiều nên muốn dùng để kinh doanh. Liệu tôi có thể đầu tư vào đâu để sinh lời tốt nhất? Tôi là nữ, năm nay 30 tuổi, độc thân. Hiện tại tôi đang làm việc cho một công ty nước ngoài ở TP HCM với mức lương ổn định là 20 triệu đồng mỗi tháng, cộng với thu nhập ngoài lương thì tổng cộng một tháng thu nhập thực tế của tôi là 25 triệu đồng. Tôi đã đi làm được hơn 7 năm và tích cóp được trên một tỷ đồng. Thời gian qua, số tiền này tôi gửi tiết kiệm và cảm thấy lãi suất không được bao nhiêu. Tôi đang muốn nghỉ việc để ra kinh doanh riêng nhưng cảm thấy khá mạo hiểm nên vẫn chần chừ dù rất đam mê lĩnh vực này. Bản thân tôi cũng được nhận xét là khá lanh lợi và có nhiều kinh nghiệm do thời gian dài làm trợ lý cho giám đốc người nước ngoài. Vậy, với điều kiện như trên, liệu tôi có thể kinh doanh hoặc đầu tư vào mảng nào để có thể mang lại lợi tức cao nhất và an toàn nhất? Rất mong nhận được sự góp ý, chia sẻ chân tình của mọi người.
(Xem thêm)

jacoblus

Mua đất xây nhà rồi bán..lời 5,3 chục/1 căn là đẩy.. Hoặc mua nhà cũ sửa rồi bán.. Không quan...
Em là học sinh lớp 12, thi vào ngành Nhật Bản học theo nguyện vọng cá nhân. Em dự tính sau khi học tiếng Nhật sẽ đi dạy, nhưng gia đình bảo em không nên làm giáo viên bởi rất cực, công việc lặp đi lặp lại nhàm chán và có nhiều lý do khác nhau để không nên theo nghiệp vụ sư phạm. Gia đình khuyên em nên chú tâm học một chuyên ngành, nghiệp vụ nào đó, sau đó sử dụng tiếng Nhật như một công cụ, điều đó sẽ giúp em có cơ hội làm việc lương cao hơn, nhưng bù lại sẽ phải chịu áp lực rất nhiều. Em thấy bản thân không phù hợp với công việc ở công ty, áp lực, cạnh tranh... Nhưng nếu chỉ có đơn thuần ngoại ngữ tiếng Nhật trong tay, em có thể làm gì được? Liệu một giáo viên dạy ngoại ngữ ở trung tâm mức lương cơ bản có đủ trang trải cuộc sống? Em có nghe đến việc phiên dịch tại nhà? Công việc đó là gì ạ, mọi người có thể giải thích cho em được không ạ? Em xin cảm ơn !
(Xem thêm)

nhatanh85

tôi cũng đang dự định học ngành Nhật Bản học. tôi nghe mọi người nói bây giờ các công ty Nhật ở...
Vợ chồng tôi kết hôn được 3 năm rưỡi, tổng thu nhập tầm 16 triệu/tháng, cộng lương thưởng cả năm chia trung bình thì được 27 triệu. Hai vợ chồng và hai con nhỏ hiện sống cùng ông bà, ông bà thu nhập cao nên chúng tôi không phải đóng góp gì nhiều. Hiện tôi chưa biết làm gì với số tiền tiết kiệm gần 900 triệu mà hai vợ chồng đang có, nên phần lớn vẫn gửi ngân hàng. Tôi cũng góp vốn vào một công ty của người quen, lãi suất 0,69%/tháng. Tuy nhiên để tránh rủi ro, tôi chỉ góp một ít. Tôi cũng có ít cổ phiếu nhưng không am hiểu chứng khoán nên cũng không động đến khoản này. Tôi rất mong mọi người tư vấn giúp tôi nên dùng tiền theo hướng nào cho hiệu quả: mua vàng, mua đôla hay mua đất hoặc nhà chung cư để cho thuê hoặc bán lại (vì số tiền cũng không nhiều). Tất cả các mảng này tôi đều không có kiến thức nên chưa dám, chồng tôi cũng là người cẩn thận, không ưa mạo hiểm. Nếu mua đất, tôi cũng không biết nên chọn vị trí nào thì hợp lý. Tôi ở Hà Nội. Cám ơn mọi người.
(Xem thêm)

baonam84

Các bạn tư vấn sai hết, cần đọc kỹ đầu bài là tìm cách cất tiền hiệu quả; Có 2 cách: Cách 1: cất...
Mùa hè dùng nước hoa gì thì hợp các mẹ nhỉ? Trước giờ em cũng không quen dùng nước hoa đâu nhưng vừa chuyển sang công ty mới, toàn người sang chảnh nên em cũng phải làm màu một chút ạ. Theo các mẹ thì mùa hè dùng loại nước hoa gì thì hợp ạ?
(Xem thêm)

TuvanHoidapVG

Mùa hè mà dùng nước hoa thì nói thật là cũng hơi khó chịu, nhưng nếu bạn vẫn muốn dùng thì...
Mình muốn tìm hiểu và biết về văn phòng ảo, ảo là sao?Mình dùng như thế nào, có thật ko?

Lão đang cần thuê Văn phòng ảo để đặt làm VPĐD CHO DOANH NGHIỆP của Lão tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh...
Với số vốn này, trong khi vợ chồng lại là người khuyết tật, vậy chúng tôi có thể kinh doanh gì là phù hợp nhất? Tôi đã lập gia đình, hai vợ chồng đều là người khuyết tật và đang sống ở vùng quê. Hàng ngày, tôi phải ngồi xe lăn còn vợ thì bị sốt bại liệt một bên chân vẫn đi lại được. Công việc hàng ngày của tôi là làm tư vấn khách hàng trên mạng cho một công ty. Thu nhập cũng chỉ được 2-3 triệu đồng mỗi tháng. Vợ tôi thì đi làm nghề may mặc cũng chỉ có thu nhập như tôi. Sau nhiều năm làm việc, chúng tôi tích góp được khoảng 50 triệu đồng, giờ muốn kinh doanh thứ gì đó để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa tìm ra được phương án phù hợp với số vốn và điều kiện như trên. Vợ chồng tôi rất mong nhận được những ý kiến góp ý, chia sẻ chân tình của mọi người để giúp chúng tôi làm ăn và lo cuộc sống sau này. Xin cám ơn.
(Xem thêm)
Cho mình hỏi làm sao để biết 1 công ty có khả năng thiết kế nhận diện thương hiệu tốt? Vì mình đã làm với công ty thứ 3 rồi mà họ vẫn không làm đạt yêu cầu của mình. Logo cái thì đơn điệu, cái thì rối rắm không rõ ý thiết kế của họ là gì, giải thích một hồi mình cũng hết hiểu luôn. Tiền bạc, công sức, thời gian bữa giờ coi như bay mất mà vẫn chưa tìm được công ty nào phù hợp, anh chị nào biết tư vấn giúp ca của mình nhé, chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Hongtrung250

Mời bạn qua công ty bên mình: Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim để được tư vấn và thiết kế...
Văn phòng ảo là gì nhỉ? Mình nghe người ta nói nhiều, mình cứ nghĩ văn phòng ảo là ko phải thuê văn phòng thật chỉ dùng online thôi, phải ko mọi người ?

anhphamthe

Mua đất nền Sentosa City Đà Nẵng giá rẻ
Em nghe nói sau ngày 01/07/2016, một số xe có dung tích nhỏ sẽ được giảm giá. Em đang tính mua xe để đi làm, vì nhà cách công ty khá xa, mỗi ngày đi về gần 50km. Em có tầm 300 triệu thì mua được xe gì các bác nhỉ?
(Xem thêm)

blink

300 triệu thì bạn nên mua xe trả góp, có thể mua Toyota Vios Mình thấy website này có rất nhiều...
Tôi đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học tại TP HCM. Số tiền 40 triệu đồng này là do tôi tích góp được trong suốt 4 năm đi làm thêm. Giờ chuẩn bị ra trường nhưng không biết mình sẽ làm được gì, mặt khác tôi rất thích kinh doanh và muốn theo đuổi con đường này. Điều tôi băn khoăn là với số vốn này, khi ra trường tôi nên bắt tay vào kinh doanh hay đi xin việc làm để kiếm thêm vốn? Nếu kinh doanh, hiện tại tôi đã có dự định kinh doanh mặt hàng túi xách hoặc quần áo nhưng lại thấy thị trường bão hòa nên sợ không cạnh tranh nổi. Một hướng khác, tôi định mở quán ăn bình dân cho sinh viên. Vậy với số vốn và điều kiện như trên, tôi nên lựa chọn phương án nào là phù hợp nhất? Rất mong nhận được sự góp ý chân tình của tất cả độc giả.
(Xem thêm)

nhung1107

Bạn nên tìm những những người có cùng số vốn tương tự như bạn. Thành lập nhóm hay câu lạc bộ. Từ 5...
tôi muốn mở đại lý phân phối cho một công ty sản xuất nước mắm , tôi phải cần những điều kiện gì và làm như thế nào ?

thuongthq@yahoo.com

Tôi muốn mở đại lý phân phối cho một công ty sản xuất nước mắm, cần những điều kiện gì?
Tôi năm nay 34 tuổi, đã có gia đình và hai đứa con. Hiện nay, tôi làm kỹ sư thiết kế xây dựng tại TP HCM với mức thu nhập tầm 12 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, công việc không được thuận lợi cho lắm, nên tôi muốn nghỉ để kinh doanh riêng. Cái khó là trước giờ tôi chưa từng có kinh nghiệm gì về kinh doanh. Tôi cũng đang nghĩ đến hai phương án, một là mở công ty văn phòng phẩm để bán các mặt hàng trong nước. Thứ hai là sẽ mua hàng ký gửi chuyên về các loại mỹ phẩm ở Nhật Bản về Việt Nam bán (tôi có người bạn đang làm việc ở Nhật). Tuy nhiên, điều tôi băn khoăn là với số vốn 300 triệu đồng này thì nên chọn loại hình nào sẽ phù hợp nhất? Những khó khăn cần lưu ý nếu kinh doanh từng loại hình trên? Rất mong nhận được sự chia sẻ, góp ý nhiệt tình của độc giả.
(Xem thêm)
Em đang muốn tìm việc làm thêm mà không mất nhiều thời gian các mẹ ạ. Em cũng đang làm việc ở một công ty nhưng lương ít quá mà thời gian lại rảnh nhiều, nên cũng muốn làm gì đấy trong thời gian rảnh, mẹ nào có công việc gì giới thiệu cho em nhé!
(Xem thêm)

giaosuhoidap

Công ty Việt Uy Tín đang cần tuyển nhân viên phát tờ rơi bán thời gian, nội dung tờ rơi là về ...
Sau 4 năm đi làm tôi dư 100 triệu đồng và rất muốn kinh doanh thứ gì đó, mong mọi người tư vấn giúp. Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn còn độc thân và đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty với mức thu nhập 7 triệu đồng một tháng. Sau nhiều năm tích cóp, giờ tôi dư ra được 100 triệu đồng. Tôi rất muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì đang làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần. Người quen thì cũng không có ai rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất? Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn còn độc thân và đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty với mức thu nhập 7 triệu đồng một tháng. Sau nhiều năm tích cóp, giờ tôi dư ra được 100 triệu đồng. Tôi rất muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì đang làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần. Người quen thì cũng không có ai rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất? Tôi năm nay 28 tuổi, vẫn còn độc thân và đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty với mức thu nhập 7 triệu đồng một tháng. Sau nhiều năm tích cóp, giờ tôi dư ra được 100 triệu đồng. Tôi rất muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì đang làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần. Người quen thì cũng không có ai rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất?
(Xem thêm)

Chào bạn!cách đây 4 năm về trước tôi cũng giông như bạn bây giờ?tôi đã hỏi ý kiến bạn bè,bạn...
Năm 21 tuổi, tôi tin rằng ý tưởng của mình có thể thay đổi cả thế giới. Nó có vẻ xa vời, nhưng vẫn khả thi nếu tôi sẵn sàng làm tất cả những gì có thể. Daniel Ally là một diễn giả, chuyên gia kinh doanh quốc tế và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy tại Mỹ. Là nhà sáng lập The Ally Way & Dignify Designs, anh đã giúp nhiều lãnh đạo doanh nghiệp tạo lập thương hiệu, giúp các tác giả viết và phát hành sách, đồng thời truyền kinh nghiệm thành công cho hàng trăm người. Anh đã trở thành triệu phú tự thân ở tuổi 24. Trên Entrepreneur , anh đã chia sẻ về con đường mình trở thành triệu phú chỉ ở tuổi 24. Sau khi đọc hàng tá cuốn sách, tôi nhanh chóng nhận ra rằng có quá nhiều môn học các trường không dạy. Đó là quản lý thời gian, kiếm tiền, quyết định, thiết lập mục tiêu, xây dựng và duy trì các mối quan hệ,...Vì thế, tôi bắt đầu diễn thuyết về chủ đề này - lỗ hổng trong nền giáo dục nước nhà, Việc cống hiến hết mình cho ý tưởng này đã giúp tôi thành triệu phú năm 24 tuổi. 1.Trở thành một học sinh Mỗi lúc rảnh rỗi, tôi lại tìm cách đọc và học thêm kiến thức mới. Trên đường đến cơ quan, trường học, phòng tập gym, tôi lại nghe radio, cố gắng ghi nhớ nhiều nhất có thể. Tôi còn tham gia 20 hội thảo trong năm nhất. Tư duy của tôi bắt đầu thay đổi khi nhìn lại bản thân và những người quanh mình. Tôi nhận ra tôi không hài lòng với vị trí của mình. Nhưng phải làm cách nào để thay đổi? Dù đang học đại học, tôi cũng không chắc chắn trường học có phải là câu trả lời hay không, đặc biệt là khi tôi muốn kinh doanh riêng. 2. Quyết định làm điều gì đó Tôi đã bỏ dở chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bắt đầu đi diễn thuyết miễn phí. Trong 2 năm đầu, tôi đã nói chuyện tại 500 sự kiện, chủ yếu là không lương. Khi đã làm việc 18 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, tôi bắt đầu phát ốm về việc kiếm tiền thế nào. Lúc đó, tôi sống nhờ thẻ tín dụng, rồi bán sách tận nhà nữa. Tôi còn trở thành nhân viên kinh doanh lão luyện khi phải rao bán mọi thứ trong nhà. 3. Làm mọi việc có thể Ban đầu, tôi nghĩ là thành công chỉ đến với những người lớn tuổi hơn mình. Nhưng từ khi bước vào lứa tuổi 20, tôi lại không chắc chắn về điều đó. Phần lớn khán giả của tôi có độ tuổi gấp 2 hoặc 3 lần mình. Tôi cho rằng họ biết nhiều hơn mình, nhưng tôi vẫn xuất hiện. Phần lớn các buổi diễn thuyết kéo dài 2-3 giờ. Trời có lúc còn mưa hoặc có tuyết nữa. Có lần tôi tới New York, sau bài diễn thuyết, tôi phát hiện xe mình đã bị kéo đi vì đỗ sai vị trí. Rồi còn phải trả tiền phạt nữa. Thế là hôm đó, tôi mất 800 USD. 4. Trả giá Ngoài diễn thuyết, tôi còn bán sách tận nhà. Thường thì người ra sẽ sập cửa và chẳng mua hàng. Nhưng cũng có lúc, tôi có thể bán được 10 cuốn mỗi giờ. Thi thoảng tôi nghĩ ngợi, chẳng biết bao giờ việc này mới kết thúc. Một lần, tôi có 5 cuộc diễn thuyết về 4 chủ đề khác nhau. Tôi phải thức từ 4h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Tôi chẳng có tiền hay thức ăn, nhưng có kiến thức. Tôi biết hầu hết khách sạn sẽ có đồ nguội khai vị trong những sự kiện thế này. Và đó chính là bữa ăn của tôi. 5. Năng lực sẽ tạo ra sự tự tin Chỉ trong một năm, từ một người hay ấp úng, nói lắp, tôi có thể nói liền mạch 20 phút mà không cần giấy ghi chú. Khi năng lực dần cải thiện, tôi cũng tự tin hơn. Đến năm 2, tôi đã có thể thuyết trình cả ngày trước hàng trăm người. Dần dần, tình hình tài chính của tôi cũng khá hơn và không cần đến thẻ tín dụng nữa. Dù thế, thi thoảng tôi vẫn trả chậm hóa đơn hàng tháng. 6. Tìm cách tăng thu nhập Vì muốn thoát khỏi tình cảnh này, tôi bắt đầu kinh doanh thêm bằng việc mở Dignify Designs. Công ty đã tăng trưởng nhanh hơn dự kiến. Ý tưởng này nảy ra khi tôi làm hồ sơ xin việc miễn phí cho một người bạn. Sau khi được nhận vào làm, cô ấy đã trả tôi 25 USD và nói với tất cả bạn bè về tôi. Thế là tôi có khách hàng. Khi công ty phát triển, tôi tuyển thêm cả chục người nữa ngay trong năm đầu. Chúng tôi giúp mọi người viết và xuất bản sách, mở website và tận dụng truyền thông xã hội. Từ khi mở công ty, chúng tôi đã giúp hàng nghìn người lập nghiệp. 7. Giải quyết những việc khó xử Có lúc, tôi băn khoăn rằng mình nên phát triển Dignify Designs thành doanh nghiệp triệu USD, hay tiếp tục theo đuổi sự nghiệp tuyên truyền thông điệp về giáo dục đúng cách? Câu trả lời là cả hai. Với Dignify Designs, thu nhập của tôi tăng lên nhanh chóng. Dĩ nhiên, khi kinh doanh thành công, uy tín của tôi cũng tăng cao hơn, mọi người biết đến mình nhiều hơn. Các bài diễn thuyết, bài viết và video của tôi cũng được yêu mến hơn. 8. Sẽ có lúc đột phá Trong quá trình làm việc, nhiều bước ngoặt đã xảy đến với tôi. Thay vì chỉ tiếp cận được hàng trăm hoặc hàng nghìn người mỗi tháng, giờ tôi có thể tiếp cận hàng triệu. Nó như là một giấc mơ thành hiện thực vậy, sau tất cả máu, mồ hôi và nước mắt. 9. Tiền sẽ tìm đến nếu bạn làm vì đam mê Tôi nhận ra rằng nếu làm việc mình yêu thích, rồi tiền bạc cũng sẽ tới thôi. Khi bạn chạm được đến trái tim (hơn là túi tiền) của mọi người, bạn sẽ càng thành công hơn. Rất may là tôi có quyền làm việc bất kỳ lúc nào mình muốn. Tôi có thể ngủ cả ngày, hoặc đi chơi cả năm. Khi bạn làm điều mình yêu, và yêu cái mình đang làm, bạn sẽ cảm thấy tự do hơn. 10. Bí mật lớn nhất của tôi Chẳng ai biết tương lai sẽ thế nào đâu. Chúng ta chỉ có thể đi xa hết khả năng mà thôi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải có niềm tin vào bản thân, cộng đồng và tất cả mọi người nữa. Mọi thứ đều sẽ xảy ra như ý muốn nếu bạn tin vào nó. Làm thế nào để tìm được câu trả lời cho cuộc sống của mình? Tôi sẽ nói cho bạn biết bí mật lớn nhất của mình: Niềm tin là sức mạnh lớn nhất. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó là sự thật. Một khi đã làm rồi, bạn sẽ chẳng bao giờ sợ là mình đang theo đuổi điều không thể đâu. Vì mọi thứ cuối cùng cũng sẽ hoàn thành thôi. Nếu bạn tin vào bản thân mình, mọi người cũng sẽ tin bạn.
(Xem thêm)
Tôi sắp có đi công tác ở Hội An nhưng không rành về mua quà. Tôi chuộng những món đặc sản nhỏ gọn và sạch sẽ để tiện đem lên máy bay mà không phải ký gửi. Xin nhờ các bạn tư vấn giùm loại quà, chỗ mua và giá cả. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)
Tháng 4 tới mình cùng chồng đi du lịch Thái Lan, do đây là lần đầu đi nên không biết mua sắm gì và ở đâu thì ổn. Mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm mua quà giúp vợ chồng mình. Xin cảm ơn!
Tôi 23 tuổi, hiện làm cho một công ty nước ngoài ở TP HCM. Tôi chưa lập gia đình, mỗi tháng nếu chi tiêu tiết kiệm, sau khi trừ hết mọi chi phí tôi còn dư 30 triệu. Tôi chưa biết nên giữ số tiền này kiểu gì thì hợp lý nhất: gửi tiết kiệm hay đầu tư mua nhà đất trả góp. Mua ô tô thì tôi chưa nghĩ tới, vì tôi thấy nó không cần thiết (tôi định năm 35 tuổi mới mua). Xin tư vấn giúp tôi.
(Xem thêm)
Mình hiện là sinh viên mình muốn xin các ý kiến,chỉ dẫn của các bạn về việc kinh doanh trong dịp tết với số vốn dưới 5 triệu,mong các bạn góp ý tận tình và chi tiết cụ thể cho mình vì mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh,cảm ơn vì đã góp ý..
(Xem thêm)

lethao2193

Mình là Thảo,làm bên dịch vụ mua hộ và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ( MUA HÀNG TRỰC TIẾP...
Do muốn đầu tư, mở rộng tiệm làm móng hiện có nên tôi đi vay 10 triệu đồng, lãi suất 15% một năm . Tuy nhiên, giờ suy nghĩ lại thấy cửa hàng đang thuê khá hẻo lánh và xa khu dân sinh, lại ít nhu cầu làm đẹp nên tôi định mang đồ đạc đã đầu tư trước đó về nhà làm tạm. Riêng số tiền 10 triệu kia đã trót vay không thể trả ngay được, tôi muốn sử dụng để kinh doanh một mô hình nhỏ nào đó. Vậy tôi có thể làm gì để có thể sinh lời với số vốn trên nhằm đảm bảo việc trả lãi? Rất mong nhận được chia sẻ từ các bạn..
(Xem thêm)

tuandau90

10 triệu thì bạn nên nhập mấy mặt hàng hot hiện nay về mà bán cho nhanh lãi nhé :)
Tôi vừa lập gia đình. Vợ chồng đều là nhân viên Nhà nước, lương tháng hai người cộng lại khoảng 10 triệu đồng. Sau đám cưới, tôi định bán nữ trang nhà chồng cho cộng với số tiền mừng (sau khi đã trừ chi phí) sẽ được tổng cộng khoảng 120 triệu đồng. Tôi muốn làm một việc gì đó ngoài công việc chính từ số vốn trên nhưng không biết nên làm gì vì cả hai vợ chồng đều làm giờ hành chính, chỉ được nghỉ 2 ngày cuối tuần. Người quen thì cũng không có ai tin cậy và rảnh rỗi để hùn hạp hay phụ giúp. Cha mẹ tôi ở quê xa còn cha mẹ chồng thì lại không có sức khỏe. Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của chúng tôi thì nên kinh doanh gì là phù hợp nhất?
(Xem thêm)

Bạn nên kinh doanh qua mạng là hợp lý nhất vì thời gian của vợ chồng bạn là cố định giờ hành...
Tôi năm nay 23 tuổi vừa tốt nghiệp chuyên ngành Võ thuật Đại học thể dục thể thao TP HCM. Hiện tôi đang làm việc tại một văn phòng khai thác khoáng sản tại một tỉnh miền Bắc với mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng. Song, tôi cảm thấy không phù hợp để gắn bó với công việc này. Qua tìm hiểu thực tế từ những người học cùng trường, tôi thấy khó làm giàu trong ngành thể thao, trong khi bản thân rất muốn kinh doanh, làm giàu trước khi lấy vợ. Tôi có khoảng 50 triệu đồng làm vốn. Dù đã tìm hiểu nhưng tôi không biết phải chọn lĩnh vực nào để kinh doanh với vốn hiện có. Mong được độc giả tư vấn giúp.
(Xem thêm)

50 triệu thì bạn nhập sữa về mà bán cũng lãi phết đấy
Anh chị đã thành công trong kinh doanh hay có nhiều kinh nghiệm có những phương hướng trong vấn đề kinh doanh thời nay thì xin anh chị giúp em định hướng và chỉ dạy cho em con đường đúng và tốt có thể kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận! em xin chân thành cảm ơn!!!!! thật sự thì em có khoảng 5->10 triệu, đối với anh chị thì không phải là nhiều đúng không nhưng đối với sinh viên tụi em thì đó không phải là ít.Bây giờ em không biết làm gì để thu lợi nhuận từ số tiền đó,vậy em mong các anh chị giúp em với!Chỉ cho em thời bây giờ nên kinh doanh những mặt hàng gì?và nó nên thực hiên như thế nào??
(Xem thêm)

truong207hcm

chào bạn ! bạn cho mình hỏi giá cả lấy hàng bên " nguồn hàng tốt " có giống giá họ đăng lên trang...

Thành viên tích cực