Người dùng Microsoft chắc chắn băn khoăn làm thế nào để đăng nhập tài khoải mà không cần nhập password. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập phương thức mới của Microsoft. Microsoft đã biến quá trình đăng nhập bằng mật khẩu hai lớp với việc sử dụng ứng dụng Authenticator. Nhờ ứng dụng tuyệt vời này mà giờ đây với các tài khoản Google, Facebook, Twitter bạn đều có thể tạo mã xác thực dạng số cho tài khoản. Bước 1: Đăng nhập vào trang web Bước 2: Sử dụng mã số được tạo ra từ ứng dụng Authenticator để đăng nhập lần nữa. Gần đây, Microsoft đã công bố một phương thức mới để tối giản hóa quá trình đăng nhập bằng cách loại bỏ mật khẩu mà bạn tạo ra khi đăng ký tài khoản và sử dụng điện thoại xác thưc. Như vậy, khi đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối mà không cần nhập mập khẩu. Tuy nhiên, Microsoft không cập nhập phiên bản ứng dụng chạy trên nền tảng riêng của mình mặc kệ Android và iOS đã cập nhập tính năng mới. Chính vì lẽ đó mà người dùng điện thoại cũng dần quay lưng lại với sản phẩm di động của Microsoft bởi sự nghèo nàn trong kho ứng dụng và yếu kém trong hỗ trợ khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập phương thức đăng nhập tài khoản Microsoft bằng điện thoại. Bước 1: Khởi động ứng dụng Microsoft Authenticator. Bạn nhấn nút 3 dấu chấm > Add account để thêm tài khoản vào ứng dụng. Bước 2: Truy cập https://login.live.com/ Bước 3: Nhập đầy đủ Email, Phone or Skype và nhấn Next Bước 4: Chọn Use the Microsoft Authenticator app instead Ngay sau đó Microsoft sẽ gửi yêu cầu về điện thoại > Approve Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu mã PIN, nhập mã PIN để mở khóa điện thoại và Next. Chúc bạn sử dụng thành công ứng dụng này !
(Xem thêm)
Lớp mình có 1 email chung. Mình muốn thiết lập cho email tự forward vào hòm mail của tất cả thành viên trong lớp khi nhận được 1 email từ thầy cô chẳng hạn. Có cách nào làm được vậy không? mình thấy gmail chỉ forward tới 1 tài khoản thì phải. Cám ơn mọi người~!
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Hồng

Cảm ơn các bạn nhé! Blog của mình: http://tourquangbinh.com/

nguyen hoang nam

Bạn có thể đọc RFC821 và các RFC liên quan (xem tại www.rfc-editor.org) để biết cụ thể về hệ thống...
Mọi người ai biết tắt chức năng kích hoạt email khi đăng kí thành viên ở chỗ nào chỉ giùm với !

thu

chào bạn cách tắt chức năng kích hoạt email khi đăng kí thành viên là: bạn vào Admin CP...
Cho mình hỏi là tại sao trên Chrmone với firefox mình chỉnh thiết lập tự lưu mật khẩu thì mỗi lần đăng nhập vào 1 diễn đàn nó sẽ tự đăng nhập lun cho mình còn Opera thì ko được vậy,xài opera khổ muốn chết mỗi lần muốn vô đây là phải gõ email với mật khẩu lại từ đầu ko.Có ai biết chỉnh sao cho nó tự nhớ mật khẩu giống Firefox với Chrmone ko?
(Xem thêm)

thu

Ctrl+F12 để vào Preferences , chọn thẻ Forms . Trong thẻ Forms thì bạn sẽ thấy mục ...
Bạn nào biết cách thiết lập thông tin tự động trong Outlook 6.0 cho mình ý kiến với? Trong Inbox Outlook 6 mình đã chia ra các thư mục cho mổi danh mục, của mổi thư khác nhau, bây giờ mình muốn mổi khi có thư mới của một địa chỉ đã được sắp xếp sẵn đến hòm thư của mình nó sẽ được tự động nằm vào thư mục mình đã tạo ra để lưu trữ nó? Thank!
(Xem thêm)
Pa` con hãy nói giúp tôi cách thiết lập Email( gmail hoac yahoo mail ) trong Microsoft Office Outlook.Thanks and Best regards! [:-??][:-??][:-??][:-??]

conduongvang79

Yahoo Mail và Gmail là 2 nhà cung cấp mail free, người dùng fải sử dụng trên môi trường của nhà cung...
Tớ muốn tự động gửi email tới 1 địa chỉ thì phải làm cách nào,đọc trong sách k hiểu gì cả.

rtỵky

Cái này thì tui ko biết. Nếu xài hotmail hay dịch vụ khác trước khi gởi email cậu phải login vào...
Các bạn cho mình hỏi hiện nick yahoo và email của mình vẫn hoạt động ,Vậy có cách nào xem lại được thông tin cá nhân khi lập nick mà mình đã khai báo không???.Ví dụ ngày tháng năm sinh , câu hỏi bí mật... mã bưu điện....? Thật ra lúc lập mình khai lung tung ấy mà cho nên giờ ko nhớ gì hết.Mình muốn xem lại nó để ghi lại và phòng khi có trục trặc còn biết đường khai báo mà lấy lại được nó.
(Xem thêm)

gfhfghgg

Bạn vào mail box từ yahoo manager (click vào biểu tượng lá thư ở gần box trạng thái á). Sau đó tìm ờ...
Nhờ các bạn chỉ mình cách cài đặt trên máy N73 để nhận và gửi email.Cám ơn

tran anh tuan

Để cài đặt e-mail trên Nokia N73, đầu tiên bạn phải kết nối dịch vụ GPRS cho máy, sau đó...
Em vừa đăng ký một tài khoản @yahoo.com.vn. Em nghe bạn bè bảo rằng có thể dùng Outlook Express để gửi nhận e-mail. Không biết có đúng không? Nếu đúng thì nhờ các anh chị hướng dẫn giúp em cách thiết lập!
(Xem thêm)

nguyen anh quan

Hiện tại, chúng tôi kiểm tra và thấy rằng với tài khoản @yahoo.com.vn, bạn có thể dùng các phần mềm...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Châu Liên Tô

1 lượt cảm ơn